ขณะต้ิองการได้รูปดารา คว้าไขว่กันได้ที่โลกโซเชี่ยวเน็ตเวิค

รูปดารา มีให้พบอยู่หน้าเว็บไซต์ทั่วไป ซึ่งเราสามารถค้นหากันได้ง่าย  ๆ แต่เพื่อเจ้าของภาพถ่ายก็ยังคงมีตัวตน และต้องการที่จะให้ภาพ ๆ นั้นเป็นสิทธิของเขาโดยตรงนั่นเอง เพราะเช่นนั้นแล้ว หากมีการค้นหา หรือว่าต้องการนำรูปเหล่าดารา ไปใช้แบบเป็นทางการ ก็ควรที่จะตรวจสอบและดูให้ถี่ถ้วนก่อนว่า รูปถ่ายเหล่านั้นมีการนำไปใช้งาน แบบเป็นทางการหรือว่าเฉพาะทางได้หรือเปล่า เพื่อไม่โดนหรือว่าละเมิดลิขสิทธิ์ใครโดยตรง
 
หากเป็นไปได้ การค้นหาได้อย่างง่าย ๆ ค้นไม่พ้นไปจากการค้นหาบน google ซึ่งการระบุชื่อหรือว่าศิลปินนักแสดง คงทำให้สามารถค้นพบได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่หากว่าเป็นแกลอรีหรือว่าแหล่งรวบรวมรูปดาราทั่วฟ้าเมืองไทยไว้ทั้งหมด ก็คงต้องทำการค้นหารูปดาราบางคนที่คุณต้องการ ซึ่งในส่วนของการให้บริการรูปดาราทั่วฟ้าเมืองไทยในปัจจุบัน นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะง่ายขึ้น สามารถทำการค้นหาได้สะดวกยิ่งขึ้น เพราะว่าเหล่าดาราส่วนใหญ่ ค่อนข้างมีการอัพเดตชิ้นงานของตัวเองกันมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน จนกระทั่งทำให้สามารถเข้าถึงแฟนคลับได้เป็นอย่างดี และดูเหมือนจะดียิ่งกว่าสมัยก่อน ซึ่งเว็บไซต์มากหลายเว็บไซต์ในปัจจุบัน ค่อนข้างให้บริการเกี่ยวกับรูปเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์น้อยใหญ่ ซึ่งหากว่าขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งเก็บรูปดารา ก็ค่อนข้างมีรูปดาราภายในเมืองไทย เกือบครบสมบูรณ์ เพียงแต่บางครั้ง เว็บไซต์บางเว็บไซต์ คงมีการกักเก็บรูปดาราให้เป็นลิขสิทธิ์ของตัวเองโดยเฉพาะ
 
ขณะแหล่งรูปยังคงเป็นที่ต้องการ และมีผู้คนค้นหามากยิ่งขึ้น หากจะมีการนำรูปดารารูปไหนรูปหนึ่งไปใช้ คงต้องมีการสอบถาม หรือว่าการให้เครดิตแก่ผู้ครอบครองรูปภาพเป็นสำคัญ เพื่อได้ไม่เป็นการละเมิด ก็เพราะว่าบางครั้งรูปดาราที่เราได้เจอตามเว็บไซต์ต่างๆ ก็ไม่ได้ถูกปล่อยออกมาเพื่อให้นำไปใช้กันได้ฟรี ๆ