จุดสับเปลี่ยนของดารา คือข่าวบันเทิงล่าสุดที่ชาวไทยต้องการจะรับรู้พร้อมทั้งติดตาม

ศิลปินนักแสดง ย่อมต้องพัฒนาประสิทธิภาพของตัวเองเสมอ ซึ่งเอามาสู่ความเปลี่ยนแปลง เพื่อจะนำไปสู่จุดเปลี่ยน ถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายทาง ถ้าหากเป็นทางที่ดี แฟน ๆ ก็ยิ่งจะหลงรักและเข้าใจมากเพิ่มขึ้น และพอมาถึงจุดนี้ ความดีที่ศิลปินนักแสดงได้ทำไว้ ย่อมตระหนักต่อสายตาผู้คน ผ่านการนำเสนอด้วยข่าวบันเทิงนั่นเอง
 
ถึงแม้ว่าจะมีข้อมูลออกมาในด้านดีและด้านไม่ดี แต่ทางด้านดารานักแสดง จำต้องยืนหยัดให้ได้ และด้วยประเภทของข่าวบันเทิง ที่สื่อให้เห็นว่าในตอนนี้ ทางด้านศิลปินนักแสดงส่วนมาก ยังอาจเป็นมีอิทธิพลต่อแฟน ๆ เป็นอย่างมากมาย และดูเหมือนว่าแฟน ๆ ของทางดารานักแสดงบางคน ก็ถือเอาศิลปินนักแสดงท่านนั้นเป็นแบบอย่าง เนื่องจากเห็นถึงลักษณะอุปนิสัยที่น่ายกย่อง และทางด้านศิลปินนักแสดงเองก็ดำรงชีวิตเพื่อเป็นแบบอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุมมองผ่านความรัก ระหว่างแฟน ๆ ที่ประทับใจดารานักแสดงแต่ละคน กลับเป็นความรักที่คอยผลักดัน และสนับสนุนให้พวกเขามีแรงใจ และสร้างชิ้นงานทางด้านการแสดงออกมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม จนกระทั่งทำให้ศิลปินนักแสดงท่านนั้น มีชิ้นงานจนดังระเบิดอีกครั้ง และด้วยลักษณะของการเกาะติด ที่ทำให้หลายต่อหลายคนพอใจ เพราะมีแฟนคลับคอยเกาะติดกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่ มองเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของพวกเขา จนกระทั่งกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์มีชื่อเสียง และมีชิ้นงานอัพเดทอยู่ร่ำไป ความแปลเปลี่ยนย่อมเป็นเหตุให้พวกเขารู้จักใช้ชีวิต และดาราบางคนก็ถือเอานายหลวงเป็นแบบอย่าง จนกระทั่งกลับไปดำรงชีวิตแบบพอเพียง และเป็นที่ตื่นตาตื่นใจของพวกแฟน ๆ โดยตรง
 
การดำรงชีวิตอย่างพอเพียงของศิลปินนักแสดง เป็นเหตุให้เป็นแบบอย่างแก่ประชาชน และคนไทยทั้งประเทศเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากจากคนดังที่ดูดี มีเสน่ห์ ดำรงชีวิตสวยหรู เป็นดาราที่มีชื่อเสียง กลับต้องไปดำรงชีวิตแบบบ้าน ๆ อยู่อย่างพอเพียง และใช้ชีวิตแบบติดดินเหมือนคนธรรมดาทั่วๆ ไป จนกระทั่งเป็นเหตุให้ข่าวบันเทิงส่วนใหญ่ ต้องสื่อเรื่องราวออกมาเป็นข้อมูล