ข่าวสารบันเทิงไทยพร้อมกับข่าวบันเทิงเมืองนอกที่ได้รับการยอมรับที่ดี

ถ้าเอ่ยถึงข่าวบันเทิงต่างชาตินั้น ดูเหมือนว่ามีมีข้อดีให้ชาวไทยสามารถชื่นชมยิ่งกว่าข่าวบันเทิงในบ้านเรา แต่ในการไล่ตามข้อมูลข่าวสารในแต่ละครั้ง ถ้าหากได้สังเกตจริง ๆ แล้ว สามารถค้นพบว่า ข่าวบันเทิงของประเทศไทยในปัจจุบันได้มีการติดตามตั้งต่างประเทศและในประเทศ จึงเทียบได้ว่าดารากนักแสดงคนไทย ได้มีแฟนคลับจากชาวต่างชาติ ซึ่งคงจะเหมือนนักแสดงดาราเกาหลี หรือดาราต่างประเทศ ก็จะมีแฟนคลับของคนไทยเหมือนกัน

 
ข่าวบันเทิง
แต่ในเรื่องกระแสและการไล่ตามข่าวบันเทิงในไทยพร้อมกับต่างประเทศนั้น หามีการเทียบจำนวนในการเกาะติดข่าว ก็อาจยากลำบาก เพราะปริมาณประชาชนภายในแต่ละประเทศจะมีจำนวนที่แตกต่างกันไป ซึ่งถ้าจะทำการเทียบก็ไม่ใช่ผลดีกับดารานักแสดง แต่ถ้าหากมีการพูดเกี่ยวกับการไล่ตามข่าวสารในแวดวงบันเทิงของพวกดารานักแสดงในแต่ละประเทศ ก็ต้องบอกกันเลยว่า ศิลปินนักแสดงภายในแต่ละประเทศนั้น ย่อมจะมีดีกรีภายในเรื่องความดังมากกว่า พร้อมทั้งน้อยคนที่ไม่มีแฟนคลับ เพราะดารานักแสดงจำนวนมากนั้นมักจะมีแฟนคลับอยู่รอบตัว และแฟนคลับจะเป็นผู้ทำการเกาะติดข่าวแบบรายวัน ซึ่งจะส่งให้กลุ่มดาราไม่เงียบเหงาอย่างแน่นอน
 
เพราะเช่นนั้นสิ่งหนึ่งที่พบว่า ข่าวบันเทิงไทย พร้อมทั้งข่าวบันเทิงต่างชาติ ก็ยังมีผู้สนใจและคอยเกาะติดข่าวสารกันอย่างหนาแน่นไม่แพ้กัน เพราะดารานักแสดงรุ่นใหม่นี้ ล้วนมีแต่ความสามารถที่จะสามารถดึงดูดผู้รับชม หรือว่าแฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจกับข่าวบันเทิงมากเพิ่มขึ้น ข่าวบันเทิงเพราะเช่นนั้นไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงต่างประเทศหรือภายในประเทศ ก็ล้วนแล้วแต่มีฝีไม้ลายมือเหมือน ๆ กันทั้งนั้น