ดาราตัวละครวัยสาวของช่อง7สีสุดร้อนแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ภายในปี 2558 นี้ นางเอกสาวคนดังอย่างใหม่ ดาวิกา ก็ยังคงมีผลงานทางด้านละครทางช่อง 7 สีให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามชมกันอย่างทั่วหน้า พร้อมทั้งตัวใหม่ ดาวิกาเอง ก็ยังคงได้สวมบทบาทเป็นตัวเด่นหรือว่านางเอกของเรื่องนี้ด้วย จะเป็นละครเรื่องอะไร แฟน ๆ อาจติดตามชมได้ทางช่อง 7 สี อีกไม่นานเกินคอย
 
ซึ่งในตอนนี้กับวินาทีนี้ ถ้าหากจะให้พูดถึงดาราสาววัยรุ่น คนจำนวนมากก็คงต้องนึกถึง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  ซึ่งเป็นดาราวัยสาวสุดฮอตทางช่อง 7 สี และปัจจุบันดาราสาวคนนี้ ก็สร้างชื่อเสียงได้ใหม่ จากภาพยนตร์ พี่มาก พระโขนง นั่นเองละคะ สำหรับภาพยนตร์พี่มากพระโขนง ถือได้ว่าสร้างรายได้มหาศาลเป็นกอบเป็นกำ  พร้อมกับทำให้ดารานักแสดงนำทั้งหลาย กอบโกยชื่อเสียงให้กับตัวเองมากมาย ก็เพราะว่ามีความสามารถทางด้านการเล่นละครที่สูงไม่แพ้กัน พร้อมทั้งความสามารถที่มีมากโข ทำให้ดาราสาว ใหม่ ดาวิกา กลายเป็นดาราที่มีแต่คนกล่าวถึง ในรูปลักษณ์ของ นางนาก หรือ แม่นาก ซึ่งเป็นตัวแสดงเด่นของเรื่องนี้กันเลยเชียวละค่ะ และภาพยนตร์เรื่องนี้  ก็อาจจะที่จะพิสูจน์ฝีไม้ลายมือของดาราสาว อย่าง ใหม่ ดาวิกา ได้ชัดเจน ว่าถึงแม้ว่าใหม่ ดาวิกา  จะเข้าแวดวงได้มาเพียงแค่ไม่กี่ปี แต่ยกเว้นดาราสาวคนนี้จะสวย สดใส หุ่นดี นิสัยดีแล้ว  ความสามารถยังการันตีได้อย่างดีเยี่ยมเลยเชียว 
 
ดารา
นอกจากนี้  ผลงานการเล่นละครของใหม่ในทุก ๆ เรื่องทางช่อง 7 สี ยังคงเป็นที่ตึงตราใจของแฟนละครอีกมากมาย จึงเป็นเหตุให้ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กลับเป็นดาราหรือนางเอกดังที่มีแฟนคลับหนังอย่างตรึม ด้วยความสดใส น่ารัก พร้อมกับนิสัยดีของใหม่ ก็ยังอาจเป็นขวัญใจของแม่ยกมากหลายคนที่คอยตามให้แรงใจอย่างสุดฝีไม้ลายมือ ส่วนตัวนางเองโด่งดังคนนี้ ก็ยังคงคอยเทคแคร์และดูแลแฟน ๆ ที่ตามไปให้กำลังใจในกองถ่ายอยู่เสมอ ๆ ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแฟนคลับกับนางเอกสาวคนนี้ ไม่เคยลดน้อยถอยลงไป แต่มีแต่จะเพิ่มขึ้น ๆ จนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉากันเลยเชียว

ดารา