ข่าวสารการเมืองวันนี้ นายกฯ เข้าเยี่ยมเยียนจุดบริการ “ศูนย์รวมซ่อมสร้างเพื่อชุมชน”

เพราะว่าข่าวการเมืองในวันนี้ ได้เกี่ยวกับจุดบริการในกิจกรรม “ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน”  ซึ่งทางท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมกับหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้ออกแวะเยี่ยมเพื่อเข้าตรวจตามจุดให้บริการในกิจกรรมนี้โดยตรง ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจกับอยู่ที่ตรงท่านนายกฯพยายามที่จะโชว์ความสามารถ ในการขับรถจักรยานยนต์อีกด้วย

ซึ่งในการเข้าตรวจสอบเยี่ยมจุดให้บริการในกิจกรรมนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นจุดให้บริการของกรมอาชีวศึกษา ที่ได้มีการตระเตรียมและตั้งจุดให้บริการแก่ชาวบ้าน โดยเฉพาะในส่วนของการตรวจซ่อมเครื่องมือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ แบบฟรี ๆ ซึ่งกิจกรรมนี้จะครอบคลุมเนื้อที่กรุงเทพมหานครถึง 50 เขตด้วยกัน ทั้งหมดล้วนแต่เป็นข้อสั่งการของท่านนายกรัฐมนตรีทั้งนั้น และจะมีการให้บริการตามจุดบริการหลากหลาย ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2558 ซึ่งผลงานทั้งหมดจะเป็นผลงานของนักเรียนในภาควิชาชีพสาขาหลากหลาย ที่ได้เข้ามาร่วมสร้างกิจกรรมทำคุณความดีในครั้งนี้ด้วยตรง โดยในระหว่างที่ท่านนายกฯได้เข้าตรวจทานเยี่ยมตามจุดบริการ ท่านนายกฯได้พยายามเสนอแนวคิดต่าง ๆ ในการจัดทำแผนการขยะอาชีวะรีไซเคิล
พร้อมทั้งเมื่อท่านได้เดินทางมายังจุดตรวจสอบซ่อมรถจักรยานยนต์ ท่านนายกฯก็ให้ความสนใจเป็นพิเศษ พร้อมกับออกตัวขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปยังบริเวณหน้าตึกไทยคู่ฟ้า และได้ขี่กลับมาจอดที่ด้านหน้าตึกบัญชาการ1 อย่างอารมณ์ดีมีหน้าตาที่ยิ้มแป้น และนี่ก็คือข่าวการเมืองวันนี้ ซึ่งเป็นที่น่าสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างยิ่งเลยทีดียวค่ะ
ประยุทธ์ จันทร์โอชา