ความประพฤติของดาราบันเทิง กับการเปลี่ยนแปลงในเหตุการณ์ปัจจุบัน

การเพิ่มเติมความรู้ และพยายามเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ที่เป็นผลประโยชน์และมีผลทำให้นักแสดงดาราบันเทิงหน้าใหม่ อาจจะโลดแล่นอยู่ในสังคมบันเทิงได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าว่าทั้งนี้และทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่พวกเขาแล้วว่า  จะสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง  ได้ภายในรูปแบบดี ๆ แบบนี้อีกนานสักเพียงไหน

 
ดาราบันเทิง
ยิ่งถ้าหากเป็นยุคปัจจุบันด้วยแล้ว ในกลุ่มของนักแสดงดาราบันเทิงไทย และต่างประเทศทั่วฟ้าเมืองไทย โดยส่วนใหญ่แล้วค่อนข้างเป็นทั้งดารานักแสดง  ที่รวมไปถึงบุคคลตัวอย่างที่ดีที่อาจจะเป็นตัวอย่างแก่คนทุกคนในสังคมโลกได้อย่างดีเยี่ยมดาราบันเทิง  แต่การที่ศิลปินนักแสดงบางท่าน กลับไม่พึงปรารถนาที่จะเป็นแบบอย่างทางด้านการทำความดีให้กับคนภายในสังคม  ซึ่งพวกเขากลับปฏิเสธด้วยการกระทำสิ่งต่าง ๆ หรือแม้ความประพฤติที่ผิด ๆ สร้างความไม่เหมาะต่อสังคมในปัจจุบัน  กลายเป็นดารานักแสดงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก  ว่าไม่เหมาะสมกับการเป็นดารานักแสดงชื่อดังเลยแม้แต่น้อย  แต่เขาทั้งหลายเหล่านี้ก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอยู่จนถึงเดี๋ยวนี้  โดยเฉพาะนักแสดงดาราบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศหน้าใหม่  ย่อมอุบัติขึ้นในวงการบันเทิงอย่างเยอะแยะหลากหลายคนด้วยกัน   เป็นเหตุให้วงการบันเทิงยังคงเป็นที่คึกคัก  ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของศิลปินนักแสดงแต่ละคน ที่ให้การสนับสนุนศิลปินนักแสดงแห่งวงการบันเทิงหน้าใหม่ 
 
พร้อมทั้งสำหรับทางด้านตัวดาราเอง ก็ยังคงต้องเสนอผลงานของตัวเอง เพื่อแฟน ๆ ได้ทำการรับชมในเวลาต่อมา  พร้อมทั้งความเป็นดาราบันเทิงแห่งแวดวงบันเทิงหน้าใหม่  ก็จะทำให้พวกเขาสามารถปรับตัว  และรู้หลักที่จะแสดงกริยาที่เหมาะสมภายในทุก ๆ ด้าน