ผู้เสพข่าวบันเทิง หันเหมาให้ความนิยมพร้อมทั้งสนใจไปพร้อมกับข่าวดาราวันนี้

ภายในกลุ่มข่าวบันเทิง เมื่อได้ชื่อว่าเป็นข่าวดาราวันนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งภายในรูปแบบของข่าวดาราบันเทิงของไทย ที่ค่อนข้างได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งกำลังเป็นที่ฮอตฮิตติดชาร์จของคนที่กำลังไล่ตามข่าวดาราไอดอลของตนเอง

 
ข่าวดารา
และในส่วนของความนิยม จึงทำเอาเกิดการบริโภคข่าวแห่งวงการบันเทิง จนกระทั่งทำให้ผู้ไล่ตามหรือผู้ที่ชอบดาราบางคน จะต้องรีบเปิดข่าวสาระบันเทิงภายในแบบอย่างต่าง ๆ ขึ้นมาได้ทราบหรือเชยชม เป็นเพราะ ข่าวดาราวันนี้ ก็ยังคงเป็นข่าวสารของดารานักแสดงทั่วฟ้าประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นดาราไทยหรือดาราดังในต่างประเทศ ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ศิลปินดังทุกคนย่อมเป็นขวัญใจของใครอีกหลากหลายคน และในขณะเดียวกันก็มีคนให้การยอมรับและยกย่องดารานักแสดงบางคน ให้เป็นไอดอลแบบอย่างของพวกเขาโดยตรงเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งมากมาย เหล่านี้จะยิ่งทำเอาคนทั่วโลก พยายามที่จะรับข้อมูลสาระบันเทิง หรือว่าข่าวสารของดาราบันเทิงภายในทุก ๆ รูปแบบ เพื่อจะเป็นการตอบสนองความต้องการของตนเอง ในรูปแบบของการบริโภคข้อมูลข่าวสารหรือรับทราบข่าวสารข้อมูลที่ตัวเองต้องการ เปรียบเสมือนเป็นการไล่ตามดารานักแสดงทุกแบบอย่าง โดยเฉพาะชีวิตประจำวันของศิลปินแต่ท่านจะทำอะไรในชีวิตประจำวันบ้าง ผู้ติดตามย่อมที่จะนำมาปรับใช้หรือประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันของตนเอง เพื่อต่อยอดและทำให้ชีวิตของตนเองนั้นมีประเภทอย่างเดียวกับดารานักแสดงคนโปรด ที่บางท่านกำลังให้การติดอกติดใจเป็นอย่างยิ่ง
 
และแล้วข่าวบันเทิง ที่มาในรูปแบบของข่าวดาราวันนี้ จึงกลายเป็นข่าวบันเทิง ที่อาจการันตีได้ว่า การดำรงชีวิตประจำวันของดาราศิลปินแต่ละท่านมีอะไรบ้าง ทำอะไรอยู่ที่ไหน เนื่องจากข่าวดาราวันนี้ มักเป็นที่รู้จักกันในข่าวดาราวันนี้ข่าวอัพเดตประจำวันของคนดังนักแสดงทั่วฟ้าประเทศไทย