ศิลปินหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่ควบคู่ทั่งการเป็นศิลปินดาราและนักร้อง

การเป็นคนที่เต็มไปด้วยหลากหลายฝีมือ มีผลทำให้ไมค์ พิรัชต์ ก้าวเข้าสู่แวดวงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ก็ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าไมค์อาจก้าวเข้าสู่วงการเพลงได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพขนาดนี้ เพราะอย่างน้อยไมค์ก็มีดีกรีทางด้านฝีมือที่ล้นเหลือเสียจริง ๆ

 

ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ ไมค์ พิรัชต์ เริ่มต้นก้าวเข้าสู่แวดวง โดยเข้ามาเป็นศิลปินนักร้องขวัญใจวัยรุ่นคนไทยทั่วประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่ดูแตกต่างและมีเสน่ห์ ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ต้องกระโจนเข้าสู่แวดวงบันเทิงทางด้านการแสดงใหม่ในภายหลัง ทำให้เขากลายเป็นศิลปินนักร้อง และนักแสดงไปพร้อม ๆ กัน เขาก็อาจที่จะพลิกผันตัวเอง เพื่อรับหน้าที่ทั้งสองแบบนี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่ฝีมือของเขาการันตีได้ด้วยคุณภาพ และประสิทธิภาพของนักแสดงคนหนึ่งที่อาจทำได้ และหนึ่งในฝีมือของไมค์ พิรัชต์ที่แฟน ๆ รับรู้และพบเห็นได้อย่างชัดเจน คือทักษะทางด้านการเต้น ที่ทำให้ไมค์มีความสะดุดตาอย่างมากที่สุดเพราะด้วยลักษณะผนวกกับท่าทาง และความสามารถของไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่เคยน้อยหน้าใครและเขาก็แสดงออกมาได้ดีทุกคราวที่มีโอกาส และด้วยทักษะที่ล้นเหลือ ทำให้ไมค์ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างคับคลั่ง

 

ด้วยเส้นทางในการก้าว และการพลิกผันตัวเอง สำหรับเข้าสู่แวดวงละคร ก็ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ยิ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีและมีผู้ไล่ตามผลงานละครของเขาในทุก ๆ เรื่อง จนเจ้าตัวต้องออกมาเอ่ยปากอันสุดน่าชื่นชมในแต่ละครั้งกับผลงานของตัวเอง