ข่าวสารซุบซิบดารา มิได้เสนอแค่เรื่องแย่ ๆ ของศิลปินในวงการบันเทิง

ปัจจุบันการสร้างข่าว ไม่ค่อยมีการนำเสนอข่าวที่จู่โจมและเป็นข่าวภายในมุมด้อยของดาราซุปเปอร์สตาร์เสียเท่าใดนัก ก็แค่บางครั้งการนำเสนอข่าวที่แตกต่าง คงทำให้ผู้ติดตามข่าวสารเกิดความบันเทิงได้อย่างมากยิ่งขึ้น ตลอดจนกระทั่งสามารถติดตามพร้อมทั้งรับรู้ข้อมูลข่าวสารของซุปเปอร์สตาร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ จากแหล่งข่าวบันเทิงในแต่ละประเภทนั่นเอง

 
ข่าวบันเทิง
และสำหรับดาราซุปเปอร์สตาร์บางท่าน คงไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเขากลายเป็นข่าวเม้าท์หรือว่าข่าวซุบซิบดาราแบบประจำวัน ซึ่งการติดตามผลงานหรือแม้กระทั่งการดำเนินชีวิตของซุปเปอร์สตาร์นั้น บางครั้งอาจต้องทำการติดตามข้อมูลข่าวสารแบบทุกช่วง เพื่อที่จะได้ทราบข่าวสารบางมุมของเขาทั้งหลาย ในเวลาช่วงหลัง ๆ มานี้ ข่าวดารานักแสดงส่วนมากกลับเป็นข่าวที่ทำให้ดาราต้องออกมายืดอกยอมรับพร้อมทั้งอธิบายถึงข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ตามหลักความจริง ซึ่งข่าวบางอย่างก็อาจส่งผลดีต่อตัวดาราซุปเปอร์สตาร์มากหลายคน และบางข่าวกลับทำให้ดาราซุปเปอร์สตาร์ต้องตกเป็นข่าวฉาว พร้อมกับต้องดับวูบไปชั่วครู่จนกว่าจะพร้อมขึ้นมาเจิดจรัสภายในวงการมายาใหม่อีกครั้ง ซึ่งภายในข่าวซุบซิบดารา อาจมีการนำเสนอผลงานของดารานักแสดง ตลอดจนกระทั่งข่าวดี ๆ ในสังคมข่าวบันเทิงการบันเทิงเสียส่วนมาก แต่สำหรับในปัจจุบันเมื่อมีข่าวซุบซิบดารา ผู้เกาะติดรับฟังข่าวก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำการติดตามข่าวสารในทุกช่วงตลอดเวลาอีกต่อไป
 
เนื่องจาก การสร้างข่าวซุบซิบดาราจำนวนมาก เป็นข่าวที่ได้มาจากสังคมการบันเทิง และเป็นการพูดถึงดารานักแสดงยอดนิยมเสียจำนวนมาก ซึ่งทำให้ผู้ที่ไล่ตามข่าวสารดารานักแสดงเป็นงานประจำวัน จะต้องไม่พลาดกับข่าวดี ๆ หรือเรื่องดี ๆ ของศิลปินนักแสดงในแวดวงบันเทิงแม้แต่คนเดียว