การประกาศอำลาของคนรักดาราภายในแวดวงบันเทิง ผ่านข่าวคราวบันเทิงล่าสุด

ยุคปัจจุบันบางคู่รักศิลปินนักแสดงคงได้แต่งงานกันเลยก็มี พร้อมกับผลสุดท้ายแฟนคลับของศิลปินนักแสดงท่านนั้น ก็ต้องนั่งเหงาหงอยเมื่อได้ทำการเกาะติดข่าวรายวันหรือข่าวบันเทิงวันนี้แล้วพบว่า ดารานักแสดงคู่นั้นได้เอ่ยปากเลิกรากันอย่างจบบริบูรณ์ พร้อมทั้งเมื่อมีการประกาศเอ่ยปากลา แฟน ๆ หรือชาวไทยส่วนมากก็ยังคงให้การติดตามข่าวสารดาราคู่นั้นต่อไปว่า จะมีการหวนคืนมารักกันอีกครั้งหรือเปล่า ซึ่งเป็นประเด็นต่อไปที่ชาวไทยเป็นส่วนใหญ่คอยจับตามอง

 
ส่วนข่าวบันเทิงล่าสุดหรือว่าข่าวสารบันเทิงรายวัน จะเป็นประเด็นข่าวที่ทำให้คนไทยจำนวนมากต้องคอยติดตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับข่าวบันเทิงรายวัน ที่ทำให้แฟนคลับหรือผู้ไล่ตามข่าวบันเทิงวันนี้ของดาราหลากหลายคู่รัก  ต้องรู้สึกสะเทือนใจไปกับดารานักแสดงหลากหลายคู่ที่ต้องเอ่ยปาก พร้อมกับทำการขยายความภายในสื่อเพื่อให้แฟนคลับหรือผู้ติดตามข่าวสารของตนได้รับรู้ถึงประเด็นต่าง ๆ ของตนเอง เกี่ยวกับการเลิกลาและเลิกรักอดีตแฟนสาว ซึ่งถ้าหากคู่รักของศิลปินนักแสดงท่านไหน ที่เป็นดารานักแสดงทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ หรือชาวไทยจำนวนมากคอยเชียร์กันอย่างเต็มที่ ผลสุดท้ายหากมีการออกมาประกาศเลิกลา ก็คงต้องผิดหวังกันไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอนก็เพราะว่าข่าวสองประเภทนี้จะสามารถอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับศิลปินนักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิง พร้อมกับความเคลื่อนไหวของพวกเขาเหล่านี้ ที่ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ไม่อยากแน่นิ่งไปกับข้อมูลข่าวสารที่ได้รับฟังหรือได้รับรู้มา
 
ข่าวบันเทิง
โดยเฉพาะข่าวบันเทิงล่าสุดประเด็นข่าวคราวที่ทำให้แฟน ๆ หรือคนไทยส่วนใหญ่ต้องอึ้งกับทึ่งทุกครั้ง กับอดีตความรักของดาราแต่ละคู่ โดยเฉพาะดาราที่รักกันมาเนิ่นนานถึงขนาดต้องออกมาประกาศร่ำลาพร้อมทั้งเหินห่างกันไป ตามเหตุการณ์ของการเสนอข่าวบันเทิงล่าสุดนั่นเอง