ข่าวสารดาราวันนี้ พร้อมกับความดังมาแรงในการอัพไซส์อกของดารานักแสดง

คนไทยทั่วบ้านเมืองย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่า ก่อนหน้านี้ ศิลปินสาวเอมมี่ได้ทำการอัพไซส์อกของเธอให้ใหญ่ขึ้นไปแล้ว พร้อมกับสำหรับครั้งนี้หล่อนก็ได้ออกมาป่าวประกาศอีกครั้ง ว่าจะอัพไซส์หน้าอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเพื่อตามใจแฟนหนุ่ม จนตกเป็นข่าวดาราวันนี้สุดฮอตในช่วงขณะนี้นี่เอง

 
ข่าวดารา
ล่าสุดก็มีข่าวสารดารานักแสดงอย่าง จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เปิดเผยพร้อมทั้งให้ข่าวเกี่ยวกับการอัพไซส์หน้าอกของตนเองให้เป็นไซส์คัพ C จนกลายเป็นข่าวดังที่ผู้บริโภคข้อมูลข่าวสารส่วนใหญ่ต้องไล่ตาม ก็เพราะว่าอย่างน้อยการที่เธอออกมาให้การยอมรับว่า วันนี้เธอได้อัพไซส์ทรวงอกให้กลายเป็นหน้าอกคัพ C เพื่อให้รูปร่างกลับเป็นที่ดึงดูดใจหรือมีสง่ามากเพิ่มขึ้น บางท่านที่ได้รับข่าว หรือรับทราบข้อมูลข่าวสารนี้ก็ยังคงพอเข้าใจ เพราะข่าวดาราวันนี้ไซส์อกของเธอจากเดิมคงจะมีขนาดที่เล็กกว่าพร้อมกับเธอเองก็ไม่ต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องปกติแห่งวงการการบันเทิงไทยในปัจจุบัน แต่สำหรับข่าวสารการอัพไซส์ที่ถือว่าเป็นข่าวดาราวันนี้หน้าหนึ่งมามากหลายครั้ง และทุกคนก็จะต้องทึ่งกับการตัดสินใจในการอัพไซส์ทรวงอกของเธออีกครั้ง พร้อมทั้งเธอคนนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจาก “เอมมี่” และแม้ว่าดารานักแสดงหลากหลายคน จะมีรูปร่างที่ดีและเป็นขวัญใจของใครอีกหลากหลายคนแล้ว แต่ศิลปินนักแสดงบางท่านก็ยังคงไม่พอใจกับหุ่นหรือว่ารูปร่างของตัวเองเสียเท่าไหร่นัก
 
ซึ่งพวกเธอก็ยังคงมีการอัพไซส์อกของตนเอง เพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งเมื่อข่าวศิลปินนักแสดงท่านนั้นได้เผยแพร่จนกลายเป็นข่าว จึงทำให้ผู้ติดตามข่าวสาระบันเทิงแต่ละท่าน ต้องอ้าปากหวอและตกใจไปกับข่าวที่พบตาม ๆ กัน เพราะในความจริงดารานักแสดงบางคน ก็มีอกที่ใหญ่จนเกินคาดการณ์อยู่แล้วนั่นเอง