การแสวงหาและการนำเสนอข่าวบันเทิงที่ต้องผ่านมากหลายอาชีพที่ข้องเกี่ยว

ข่าวที่ถูกออกอากาศผ่านข่าวบันเทิงนั้น อันที่จริงจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ก็คงจะไม่มีใครทราบได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญจะต้องมีศึกการโจมตีกันไปทำร้ายกันมาเป็นเวลานาน เรื่องราวถึงจะสงบลง นี่แหละค่ะ คืออุปสรรคของที่ว่า เกิดมาเพื่อคู่กันโดยไม่ได้ตั้งใจ

 
ข่าวบันเทิง
โดยเฉพาะอาชีพนักข่าวบันเทิง ก็ต้องพัวพันและเกี่ยวโยงพร้อมทั้งต้องเกี่ยวข้องอยู่กับดารา นักแสดงโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะมันคือหน้าที่ที่นักข่าวบันเทิงส่วนมากจะต้องทำ และหน้าที่ของผู้รายงานข่าวนั้น ก็คือต้องสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่ในแวดวงดารานักแสดง วงการบันเทิงทั้งหลายแหล่ เพราะข่าวที่นักข่าวบันเทิงทำอยู่นั้น ชื่ออาชีพก็ชี้ให้เห็นอยู่แล้วว่า ข่าวบันเทิง ดังนั้นก็ต้องมีการสื่อสาร พร้อมทั้งสัมภาษณ์คนภายในวงการบันเทิงถึงจะถูก พร้อมกับด้วยความที่จะต้องมีการเกี่ยวพันและเกี่ยวโยงนี้ จึงเป็นบ่อเกิดเรื่องราวต่าง ๆ เนื่องจากคนเขียนข่าวจะต้องมีการทำข่าวในสิ่งที่ตนเองรู้และพบเห็นมา และข่าวนั้นอาจจะเป็นมูลเหตุที่ทำให้ดารา นักแสดง รวมถึงคนในวงการบันเทิงคนใดคนหนึ่งที่เป็นข่าวสารต้องเกิดอาการกระทบ และไม่ชอบใจกับเนื้อข่าวนั้น ๆ ที่ผู้รายงานข่าวได้จัดทำขึ้นมา
 
พร้อมทั้งท้ายที่สุดสำหรับสังคมบันเทิง ที่จะต้องมีหลากหลายอาชีพเข้ามาเกี่ยวข้องหรือทำการเกี่ยวโยงกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เหมือนว่าต่างคนต่างก็ทำหน้าที่ของตนเอง แต่ก็ไม่วายที่จะต้องมาพบเจอและใกล้ชิดกันเสียทุกวันพร้อมทั้งใกล้ชิดกันเสียขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่คนหนึ่งก็ทำอาชีพหนึ่งพร้อมกับอีกคนหนึ่งก็ทำอีกอาชีพหนึ่งของตนเอง เช่นนี้จะว่าว่าเป็นการเกื้อกูลกันก็ว่าได้ เพราะมันก็คงไม่แปลก   

แหล่งที่มา http://entertainment.thaiza.com/ข่าวบันเทิง/