ประเทศสเปน ตะลึงแม่น้ำปรับเปลี่ยนเป็นสีแปลกประหลาด

เพราะแม่น้ำสายหนึ่งภายใน ประเทศสเปน ได้มีการปรับเปลี่ยนสีกลายเป็นสีเขียว โดยแม่น้ำเริ่มที่จะมีการเปลี่ยนสีภายในเมืองอันดอร์รา ก่อนที่จะมีการแพร่กระจายไปล่องไปยังภูมิภาคคาตาโลเนียทางสเปน ภายในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยนายกเทศมนตรีของเมืองนาย Albert Batalla ได้มีการออกมาป่าวประกาศว่าสีเขียวที่เกิดขึ้นนั้นปลอดภัย ปลอดสารพิษกับและมีการย่อยสลายได้ แถมถูกทำขึ้นอย่างตั้งใจ

 
ประเทศสเปน
ซึ่งได้มีการพูดว่าเป็นสีส่วนหนึ่งของการตรวจดูที่โรงงานบรรจุขวดน้ำ Arinsal ใช้สำหรับเป็นการวิจัยคุณค่าน้ำ ประเทศสเปน โดยนายกรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณะสุขได้มีการกล่าวว่า สีย้อมที่ปลอดภัยได้ถูกใช้ การที่มีระบุแหล่งที่มาของการปนเปื้อยที่เป็นไปได้ พร้อมทั้งจะไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมกับมันจะสามารถย่อยสลาได้ในไม่กี่ชั่วโง ถ้าเป็นไทยชาวบ้านแถวนั้น ก็คงต้องเลิกใช้น้ำในแม่น้ำนั้นกันอีกนานเลยทีเดียว ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าหลงใหล และน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  แต่สำหรับผู้ที่พบเห็นกับต้องมีการตะลึงเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลับเป็นสิ่งทีน่าค้นหาว่าเพราะอะไรถึงแม่น้ำสายนี้กลายเป็นสีเขียว  เพราะเช่นนั้น หากใครที่ต้องการจะทำการติดตาม ภายใน ประเทศสเปน กันแล้วล่ะก็ สามารถเกาะติดกันเลย
 
ดังนั้นประเทศสเปน จึงกลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างสูง เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ประชาชน เกิดข้อสงสัยต่าง ๆ กับปัญหาที่มีขึ้นในทุกวันนี้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าติดตาม และน่าหลงใหลไม่แพ้ข่าวอื่น ๆ กันเลยก็ว่าได้