เน็ตไอดอลจีน ถูกคู่รักหนุ่มทารุณจนทรวงอกเกือบระเบิด

เมื่อได้มีการรายงาน ว่าโลกโซเชียลประเทศจีน กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาก ภายหลังจากที่ วังลุ่ยเอ๋อร์ 23 ปี เป็นเน็ตตไอดอลประเทศจีน ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองในสภาพร่างกายบอบช้ำ และมีร่องรายการถูกทำร้าย โดยเผยกันว่า ผู้ที่ได้ลงมือทำร้ายร้างกายเธอนั้น คือแฟนหนุ่มที่ได้คบหาดูใจกันนั่นเอง ได้บอกว่า เขาได้มีการต่อยเธออย่างหนัก เน็ตไอดอลจีน หลายครั้ง จนเต้าที่เสริมาเกือบจะระเบิดกันเลย

 
ในเวลาเดียวกันนั้น หวังลุ่ยเอ๋อร์ ก็ยังได้มีการฝากข้อความไปถึงคู่รักหนุ่มของเธอ ได้มีการระบุว่า ฉันอยู่กับนายมา 3 ปี ยอมรับว่าตอนแรกฉันเลือกนายเพราะเงินของนาย แต่ในระยะเวลา 3 ปี ที่ผ่านมานายเริ่มทำไม่ดี ทำร้ายทุบตี แต่ว่าฉันเองก็ทนมาได้นาน  ซึ่ง เน็ตไอดอลจีน ที่ได้มีการโพสต์ภาพรูปนี้เกิดขึ้นผ่านทางออนไลน์ ทำให้กลับเป็นข่าวโด่งดังดังกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่ตอบโจทย์ทางด้านสังคมได้เป็นอย่างดี จนคืนวันสุดท้าย เธอได้ถูกทำร้ายอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้หน้กอกเกือบระเบิด ทำเอาหญิงสาวคนนี้ เจ็บทั้งกายพร้อมทั้งจิตใจกันเลย  จนทำให้กลายเป็นข้อมูลที่เห็นผ่านทางโลกโซเชียลกันเลยก็ว่าได้
 
เน็ตไอดอลจีน
เพราะฉะนั้น เน็ตไอดอลจีน ที่ตกเป็นข่าวในเวลานี้ ใครต่อใคร ก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก ทำให้ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย  โดยเฉพาะแฟนคลับของเธอที่คอยไล่ตามเธอมานานกันแล้ว ต่างก็ให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก กับเหตุการณ์ที่ขึ้นในครั้งนี้