แบล็ค ไชน่า คุณแม่ลูกสอง ลดน้ำหนักลงได้ 20 กิโล

เมื่อได้มีข่าวออกมาว่า จากประสบการณ์ที่คุณแม่หลากหลายคนต้องมาพบเจอ คือความอ้วนที่ตามตอนหลังคลอดลูก ทาง แบล็ค ไชน่า ก็เหมือนกัน ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ลูกสองได้มีการออกมาคร่ำครวญว่าเกิดความเครียดกับน้ำหนักพร้อมกับรูปร่างที่ไม่เป๊ะเหมือนเดิม จนมีการวางแผนลดน้ำหนักกันอย่างจริงจัง  ทำให้กลายเป็นเรื่องที่แฟนคลับแต่ละคนให้การไล่ตามเป็นอย่างมากมาย

 
ทางแบล็ค ไชน่า ได้มีการคลอดน้องดรีม ดาร์เดเซียน ที่เป็นลูกสาวคนที่สอง ไปเมื่อเดินพฤศจิกายน พร้อมทั้งได้มีการทำให้น้ำหนักเธอขึ้นมาเป็น 18 กก.กันเลย แต่ภายในช่วงฤดูร้อน และขณะนี้เซเลบสาว ๆ ได้มีการชั่งน้ำหนักกันล่าสุด เป็นเหตุให้เธอจะต้องมีการวางแผนไดเอ็ค โดยมีการตั้งเป้าหมายกันไว้ว่า จะลดให้เหลือ 58 กิโลกรัม ในระยะเวลา 3 เดือนหลังจากคลอดลูกเสร็จ โดยนำแสดงที่เห็นว่าเป้าหมายในการลดน้ำหนักของเธอใกล้เข้ามาทุก ๆ ปีกันเลย เพราะว่าในช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ไซน่าได้มีการให้สัมภาษณ์กับแหล่งข่าว ต่าง ๆ ที่เธอได้ลดน้ำหนักลงได้ จนกลายเป็นข่าวโด่งดังทางโลกออนไลน์กันเลย แบล็ค ไชน่า รวมถึงแฟนคลับแต่ละคนก็ต้องการจะรู้เทคนิคในการลดน้ำหนักของเขากันด้วย
 
แบล็ค ไชน่า
เพราะเช่นนั้น แบล็ค ไชน่า จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าเกาะติดกันเลย ทำให้เธอสามารถลดความอ้วนได้ลงไปเยอะมาก จนเป็นเหตุให้กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจ พร้อมกับโดดเด่นกับการลดความอ้วนของ ไชน่า นี้นี่เอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ที่ท่านเองไม่ควรพลาดกับการติดตาม