เทพ โพธิ์งาม และการรีเทิร์น ทำขนมเปี๊ยะสานรัก ธุรกิจที่น่าสนใจ

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงของดาราตลกชื่อดัง เทพ โพธิ์งาม และจุ๋ม ภัสราวรรณ ภายหลังได้มีการแยกย้ายกันไปดำรงชีวิต 8 เดือน ซึ่งล่าสุดทั้งสองได้กลับมาให้ชีวิตคู่กันใหม่ โดยก่อนหน้านี้ทั้งสอง ได้มีการตัดสินใจแยกทางกัน เพราะมาทำธุรกิจเกิดเจ๋งจนตกเป็นหนี้สินมากมาย ซึ่งภายในช่วงทีแยกทางกัน เพราะป๋าเทพ ได้มีการเปิดร้านอาหารและทำขนมเปี๊ยะขาย จนทำให้ขายดิบขายดีกันเลย เป็นเหตุให้ในอดีตภรรยา  ได้มีการกลับเข้ามาช่วยป๋าเทพทำการดูแลกิจการกันอีกครั้ง

 
เทพ โพธิ์งาม
นับได้ว่าเทพ โพธิ์งาม ได้มีการออกงานมากหลากหลายอย่างร่วมกัน ซึ่งป๋าเทพ มันเป็นเรื่องที่อัศจรรย์อย่างมาก มันเป็นเรื่องธรรมดากันเลย เมื่อได้ข่าวนี้ได้มีการออกมา ก็ย่อมสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ได้ทำการไล่ตามกันอย่างมากมาย เพราะว่าแฟนคลับแต่ละคนที่ได้ทำการติดตามข่าวนี้ ทำเอาใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เพราะฉะนั้นถ้ามีข่าวบันเทิงออกมาก็ย่อมสร้างความสุขให้กับผู้คนทั่วไปกันเลย แต่ด้วยข่าวที่มีการเสนอออกมานั้น ล้วนแฟนคลับก็มีการเกาะติดกันอยู่เสมอ จนทำให้เป็นที่โด่งดังมิใช่น้อย  แต่ป๋าเทพ นี้ จะมีการทำกิจการค้ามาหลาย จนได้มาเจอกับอาชีพนี้ ที่สร้างรายได้ให้เขาเป็นอย่างดี
 
เพราะฉะนั้น เทพ โพธิ์งาม จึงกลับเป็นดาวตลก ที่เป็นตัวอย่างให้กับแฟนคลับที่ได้เกาะติด เมื่อได้มีข่าวสารในรูปแบบนี้ออกมา  ก็ย่อมจะต้องไม่พลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็คือข่าวบันเทิงที่มีการตอบกลับจากแฟนคลับหลากหลายคนร่วมกัน