ต้นหอมขี้สงสารยอม ซัน ประชากร ให้ขยับสถานะ

ขณะได้มีข่าวการออกงานคู่ครั้งแรกมีความฟิน แต่ขี้สงสารขยับสถานะที่เรียกแฟนต่อหน้าสื่อมวลชนกันเป็นหนแรกฟินหนักกว่า เพราะว่าคู่ของสาวต้นหอม ศกุนตลา พร้อมกับหนุ่มซัน ประชากร หลังจากที่ได้มีข่าวว่ามีการดูใจกันมาได้สักพัก โดยงานนี้หนุ่มซันก็ยังถือว่ามีโอกาสตอกย้ำกับกระแสข่าวที่บอกว่า  คุณแม่ไม่ปลื้มสาวต้นหอม ไม่เป็นข้อเท็จจริงกันเลย สำหรับข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย

 
ซัน ประชากร
ถือได้ว่า ซัน ประชากร ที่กลายเป็นข่าวบันเทิงอยู่ตอนนี้ ตกเป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตามกันเลย แต่เพื่อหอมตอนนี้ มีการตื่นเต้นกับเรื่องของการโชว์มากกว่า ปกติจะเป็นผู้ดำเนินรายการจะทำอะไรที่เป็นตัวของตนเอง แต่วันนี้เป็นการโชว์ และก็เกร็งผู้ชยอีกด้วย จริง ๆ แล้วข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย สำหรับซัน ที่ได้มีผู้สื่อข่าวสนใจ ทำให้รู้ได้ว่า มีความตื่นเต้น เพราะว่ามาตีกลองด้วย ค่าจ้าง เขาเองได้บอกว่ายกให้เขาหมดเลย ซึ่งเมื่อได้มีข่าวออกมาเกี่ยวกับหอม และซัน ที่ใครต่อใคร ต่างก็ถามกันอยู่ว่า เป็นแฟนกันหรือไม่ แต่ตามที่จริงแล้ว  เขาทั้งคู่ก็เป็นแฟนกัน เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็สนใจ
 
เพราะเช่นนั้นข่าวบันเทิงข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่มีกระแสในการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งมีข่าวออกมาก็ยิ่งให้การติดตามกับข่าวนี้กันมายิ่งขึ้น  ยิ่งเป็นนักแสดงโปรด ยิ่งจะไม่พลาดเข้ากับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้