เดียร์น่า ฟลีโป และแอนทองประสม และการเบียดขั้นคิมเบอร์ลี่

เดียร์น่า ฟลีโป ถือได้ว่าเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ได้มีชิ้นงานออกมาให้เกาะติดกันอยู่เสมอ  ทำให้เหล่าแฟน ๆ หลากหลายคนต่างก็ทำการเกาะติดกันอย่างมากมาย ซึ่งเรื่องที่โดนเมาท์ว่าได้เบียดตำแหน่งลูกรักแอน ทองประสม จากสาวคิวเบอร์ลี่ แอนเทียมสิริ มาหมสด ๆ  สำหรับสาวเดียร์น่า ฟลีโป เนื่องจากช่วงหลังไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร สาวเดียร์น่าก็มีการตัดติดกับพี่แอนกันตลอด ทำเอางานนี้พอได้มีข้อสงสัยถึงกับกระแสเม้าท์ สาวเดียร์น่าก็ทำการปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง

 

นับได้ว่าเดียร์น่า ฟลีโป ที่ได้กลายเป็นข่าว จนทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ติดตามข่าวนี้กันอย่างกว้างขวาง เมื่อได้มีการข่าวสารออกมาว่าเบียดตำแหน่งลูกรักแอน ทองประสม ซึ่งเขาเองได้มีการตอบกลับมาว่า เปล่าค่ะ ที่จริงแล้วคือเพื่อที่สนิทกันอยู่ คงเป็นเพราะ เรื่องแรกเราทำว่านกับเขาด้วย ก็ถ้าได้ว่างตรงวันก็จะมีการโทหากัน แล้วก็จะไปกินข้าว ซึ่งขณะนี้ก็เจอกันได้เรื่อย ๆ ถ้าพี่แอนว่างไม่ได้มีการออกกอง ก็จะไปเที่ยวกัน และนัดเจอกัน โดยบางคนก็มีการคิดว่าที่สนิทกับพี่แอน เนื่องจากเป็นการฝากตัว ซึ่งเขาเองก็ได้มีการตอบกลับว่า ไม่ได้คิดว่าจะให้พี่แอนให้รับบทละครเรื่องนั้น เรื่องนี้ ที่เราสนิทกันก็เพราะเราเป็นพี่น้อง และไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนแต่อย่างไร

 

เพราะเช่นนั้นข่าวบันเทิง เดียร์น่า ฟลีโป  ที่ได้มีข่าวออกมานี้ ทำให้กลับเป็นสิ่งที่เป็นจุดเด่น จนทำให้กลับเป็นข่าวโด่งดังกันมาเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด ข่าวบันเทิงดาราสาวท่านนี้กันเลย จนทำให้แฟน ๆ ติดตาม