พอร์ช ศรัณย์ พร้อมกับชิ้นงานละครที่น่าดึงดูดมากหลายเรื่อง

พอร์ช ศรัณย์ และการเปิดตัวในรูปแบบที่มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพราะความรักของหนุ่มสุดหล่อ และหวานใจสาวเกรซ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันจัดทริปไปเที่ยวเกาหลี ที่ได้มีการอัพรูปภาพคู่สุดหวาน ทำเอาหลายคนต่างก็มีการแซว แถมหนุ่ม ๆ พอร์ชก็ยังทำมมีกระเป๋าแบรนด์เนมให้เป็นของขวัญคล้ายวันเกิดอีกด้วย ทำเอางานนี้ แฟน ๆ ละคร หรือว่าแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

 

ถือได้ว่าพอร์ช ศรัณย์ เป็นนักแสดงที่มีงานละครออกมาให้ติดตามกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามกับข่าวบันเทิง ก็ย่อมจะสร้างความสุขกันมิใช่น้อย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการติดตามกับข่าวของนักแสดงท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งมีความสามารถกันอย่างกว้างขวางกันเลย  ซึ่งได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาหลี  โดยนักข่าวแต่ละคนต่างก็มีการติดตามข่าวต่าง ๆ พร้อมทั้งได้มีการถามนักแสดงท่านนี้ว่ามีผลงานละครใดบ้าง นั่นก็คือสายโลหิตซึ่งเขาเองก็ไม่แน่ใจว่าจะออกปีไหน แต่ไม่รู้เรื่องอื่น ๆ ที่จะถ่ายทันหรือไม่ ส่วนใหญ่เขาเองก็ได้มีการหายไปเป็นปี แต่อาจมีละครออกกันมาติด ๆ กัน 2 เรื่องด้วยกัน แล้วก็หายไป แต่ก็จะมีงานออกมาให้ติดตาม

 

ดังนั้น พอร์ช ศรัณย์ จึงเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่มีการสร้างชื่อเสียงกันอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นนักแสดงที่ใครก็ตาม ต่างก็มีการเอ่ยถึงมิใช่น้อย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักแสดงอีกท่านที่มีแฟนคลับให้การตอบรับ พร้อมทั้งคอยติดตากับกระแสมากมาย กันอย่างกว้างขวางกันเลย