เนย วรัฐฐา ไปเที่ยวปีใหม่กับครอบครัว

เมื่อได้มีโอกาสภายในช่วงวันหยุดยาวในปีใหม่ เนย วรัฐฐา ได้มีการพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ พร้อมหน้าพร้อมตากัน เพราะคุณสาว หรือเนย เนโกะจั๊มพ์  แต่ทว่างานนี้สาวเนยก็ไม่พลาดเข้ากับการควรหวานใจสุดหล่อมาด้วย ซึ่งเป็นวันปีใหม่ ทางผู้ใหญ่ภายในครอบครัวกันด้วย แต่จะมีโอกาสได้ถามข่าวดีเลยหรือไม่นั้น ทางผู้รายงานข่าวบันเทิงยังไม่แน่ใจ เมื่อสาวเนยได้มีการเปิดใจให้ได้มีการติดตาม

 

ถือได้ว่าเนย วรัฐฐา เป็นศิลปินที่มีความสามารถ ทำให้คนฟังแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เพราะข่าวบันเทิงข่าวนี้ กลับกลับเป็นข่าวที่น่าสนใจมิใช่น้อยเลย เมื่อได้ไปเที่ยวด้วยกัน พาครอบครัวไปเที่ยว ทำให้แฟนคลับต่างก็จับตามองกันอย่างมากกันเลย ซึ่งเป็นเหตุให้นักข่าวถามต่าง ๆ มากมาย ว่า ไม่ได้เที่ยวกันมา10ปี ก็คือจริง ๆ แล้ว ได้มีการเมทำงานก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ครั้งนี้พอถึงโอกาสจึงอยากพาครอบครัวไปเที่ยว เพราะฉะนั้นข่าวนี้จึงเป็นข่าวบันเทิงที่น่าดึงดูด ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดที่ออกมานี้นี่เอง ทำให้กลายเป็นกระแสภายในการติดตามเพิ่มมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย จนทำให้กลายเป็นข่าวสารที่น่าสนใจ

 

ดังนั้น เนย วรัฐฐา จึงได้ตกเป็นข่าวให้เห็นกันอยู่บ่อย ซึ่งเธอเองเป็นศิลปิน ที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งมีผลตอบรับเป็นอย่างมาก ที่ทำเอาแฟน ๆ ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย จนทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนก็เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงของเนยกันด้วย