ข่าวสารอาชญากรรมวันนี้ รถกระบะขนแรงงานต่างด้าวพลิกคว่ำ ตาย8 บาดเจ็บ18

เพราะข่าวอาชญากรรมวันนี้ คงต้องยกให้กับการขนผู้ใช้แรงงานต่างด้าว ที่ยังนับได้ว่าเป็นปัญหาสำคัญของประเทศไทย กับการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวเข้ามาทำงาน ซึ่งมากหลายกรณีทำให้เมืองไทยสามารถตรวจพบได้ว่า มีผู้แอบซ่อนทำหน้าที่ขนย้ายแรงงานต่างด้าวอย่างมากมาย และในเวลาที่กำลังขนย้ายและได้มีการเดินทางลักลอบมาส่ง ก็มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นอยู่เป็นประจำ

 
ตัวอย่างเช่นข่าวอาชญากรรมวันนี้ปัจจุบัน ที่มีกระบะคันหนึ่งเกิดการพลิกคว่ำ เมื่อมีการเข้าตรวจดูก็ค้นพบว่า รถกระบะคันนี้ได้ลักลอบขนแรงงานต่างด้าวมาแบบเกินพิกัด กระทั่งทำให้เกิดการพลิกคว่ำไปในที่สุด ซึ่งสถานการณ์นี้มีขึ้นบนถนนพระราม 2 ซึ่งเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯกับมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร นับได้ว่าเป็นพื้นที่สำคัญ ที่แรงงานต่างด้าวจำนวนมากได้เข้ามาอาศัยพักพิง พร้อมกับเข้าทำงานตามพื้นที่ต่าง ๆ กันเป็นปริมาณมาก เพราะในทำเลมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ถือว่าเป็นแหล่งโรงงานมากมาย ซึ่งแรงงานต่างด้าวจำนวนมากได้เล็งจุดมุ่งหมายมาพักพิงอาศัยพร้อมกับทำงานภายในพื้นที่นี้ กระทั่งก่อให้เกิดเหตุการณ์แอบซ่อนพาแรงงานต่างด้าวเข้ามาเป็นจำนวนมาก ส่วนรถปิคอัพที่เกิดเหตุ ได้มีการขนผู้ใช้แรงงานต่างด้าวมาทั้งหมด36 คน ซึ่งสถานการณ์ในครั้งนี้ก่อให้เกิดการเสียชีวิตถึง 8 คน และบาดเจ็บถึง 18 คนเลยทีเดียว
 
ข่าว
และนี่ก็คือข่าวสารอาชญากรรมวันนี้ ที่เป็นเหตุให้ชาวไทยรู้สึกเสียใจไปตาม ๆ กัน ก็เพราะว่าการดับชีวิตโดยวิถีทางของความประมาท อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างง่าย ๆ จนทำให้เกิดการสูญเสียเกินความคาดหมาย

กระบะขนแรงงานต่างด้าวพลิกคว่ำบนถนนพระราม