การเปิดเผย ชมพู่ อารยา เปิดใจภายหลังแท้งบุตรคนแรกไป

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมาให้ความฮือฮาของดาราสาว ชมพู่ อารยา ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับทางแมกกาซีนที่มีชื่อเสียงโด่งดังชมพู่ อารยายอมรับว่าเคยท้องลูกคนแรก และได้แท้งไปก่อนหน้านี้ โดยปัจจุบันทางภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร I Love You Two สาวชมพู่ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนที่ได้มีการระบุว่า สำหรับอะไรที่ผ่านมาแล้ว ก็ให้มันผ่านไป จะปีใหม่แล้ว เรามาพูดเรื่องอนาคตกันดีกว่า ชมเองไม่อยากพูดถึงมันเลย เพราะเวลาก็ผ่านไปช่วงนี้ก็ไม่สบายใจเลย เป็นเหตุให้สาวชมพูไม่อยากพูดถึง

 

ถือได้ว่าข่าวสาว ชมพู่ อารยา ที่เวลานี้ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างมาก จนเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนไม่พลาดกันเลย ที่ได้มีข่าวสารนี้ออกมา แต่กระแสข่าวนี้ก็ไม่ได้ส่งผลให้เธอต้องไม่มีงาน เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็สงสารเธอเป็นอย่างมาก เมื่อได้ทราบข่าวนี้ แต่ด้วยข่าวบันเทิงนี้ ได้มีให้ติดตามกันอยู่ตลอด เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ อย่างศิลปินสาวท่านนี้ ที่กำลังตกเป็นข่าว แต่ก็ไม่มีผลกระทบเรื่องงาน แต่เธอเองก็เสียใจเช่นเดียวกัน กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว เมื่อมีคนมาถามข่าวที่เกิดขึ้น ทำให้เธอเสียใจเช่นเดียวกัน

 

เพราะฉะนั้นชมพู่  อารยา ที่เป็นข่าวทุกวันนี้ เป็นเหตุให้ใคร ๆ เกิดความสนใจ และติดตามกันอยู่เสมอ จนเป็นเหตุให้เป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่ง และแฟน ๆ ก็ให้กำลังใจเธอเป็นอย่างมาก กับสิ่งทีเกิดขึ้นมานั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ทำให้ศิลปินสาวท่านนี้ต้องคิดมาก และเสียใจ