นาตาลี ปณาลี ศิลปินสมาชิกใหม่ช่อง 3 ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

นาตาลี ปณาลี ถือได้ว่าเป็นนักแสดงป้ายแดงที่มีความสามารถทางด้านการแสดงไม่ธรรมดากันเลย สำหรับสาวท่านนี้ที่สวย เมื่อได้มีการมาสวมบทบาทเป็น เจ้าหญิงจัสมิน เจ้าหญิงผู้ที่สูงศักดิ์จากทางเมืองซามาร์ ของละครฟอร์มยักษ์ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่มีกลุ่มคนทั่วไปต่างก็ทำการไล่ตามกับละครใหม่เรื่องนี้กันเป็นปริมาณมาก เมื่อได้มีการเปิดตัวได้แค่ไม่กี่วัน ก็ทำเอาคนดูต่างก็ชื่นชอบกับผลงานของเธอกันไปแล้ว

 

ถือได้ว่าละครดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่มีศิลปินหน้าใหม่นาตาลี ปณาลี มารับบทเป็นเจ้าหญิงจัสมิน ซึ่งได้รับบทที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยในตัวละคร เจ้าหญิงต้องการจะเที่ยวเล่น และต้องการจะกลับบ้านเกิด โดยที่คุณพ่อไม่อนุญาตให้ไปประเทศไทย แต่เธอเองก็ได้หนี้มาเที่ยว จนได้พบกับพระเอก ร้อนตำรวจเอก อริน ที่ได้สวมบทบาท เด่นคุณ งามเนตร เป็นพระเอกที่มีเสน่ห์อีกคนหนึ่ง เมื่อพระเอกนางเอกได้พบเจอกันครั้งแรก ก็มีแต่เรื่องน่าตื่นเต้นให้ไล่ตาม ซึ่งเรื่องนี้ จึงกลายเป็นเรื่องที่แฟน ๆ ละครต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งเป็นคนที่ชอบศิลปินสองท่านนี้กันด้วยล่ะ ยิ่งจะมีการติดตามผลงานเช่นกัน เพราะเช่นนั้นละครใหม่เรื่องนี้จึงเป็นละครที่มีการจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

 

เพราะเช่นนั้น นาตาลี ปณาลี จึงตกเป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมทั้งทำให้กลายเป็นศิลปินที่มีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นละครเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งทางช่อง 3