เกรท วรินทร นักแสดงหนุ่มที่ได้รับบทที่ดูเมินเฉย ละครคนละขอบฟ้า

เกรท วรินทร เป็นศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างไม่ขาดสาย เพราะละครคนละขอบฟ้าที่ทางหนุ่ม เกรท ได้มีการรับบทเป็นชินภัทร ที่เป็นนายหัวเลือดร้อน ที่มีความเย็นช้า โมโหร้าย ซึ่งจะมีการแตกต่างจากบทอื่น ๆ เป็นเหตุให้เจ้าตัวถึงขั้นได้มีการพูดออกมาว่า หลายคนต้องการจะดูการเปลี่ยนลุคจากการใส่สูท เป็นพูดเสียงต่ำ พอมาเรื่องนี้ก็สมหวัง ซึ่งเรื่องนี้มิได้มีการใสสูทเลย แถมต้องมีการตะคอกตลอดเวลา

 

นับได้ว่าเกรท วรินทร ที่ได้แสดงละครเรื่องคนละขอบฟ้า ที่ต้องมีการเรียนรู้บทใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ถือได้ว่าเป็นการทำงานที่ดูมีความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าในตอนที่ได้มีการถ่ายทำ ได้มีการถ่ายคู่กับนางอาย ได้มีการรับบทเป็นท่านกงสุล ที่มีความสุขุมเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าได้ตัดภาพมาเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ดูมีความเลือดร้อน  เมื่อแฟน ๆ ได้มีการเกาะติดกับละครเรื่องนี้ก็ต้องให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้นพระเอก เกรท ที่ได้รับบทบาทต่างก็อย่างยิ่ง แต่เขาก็กลับชื่นชอบกับการเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง เพื่อตัวเองฝึกไปในตัวกันเลย

 

ดังนั้น เกรท วรินทร จึงเป็นดาราชายที่มีผู้คนให้ความสนใจพร้อมทั้งจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้ตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือละครคนละขอบฟ้า ที่ในฉากแรกต่างก็มีความซาบซึ้งกับเรื่องนี้ จนต้องไม่พลาดกับการรับชมกันเลย