ตุ้ย ธีรภัทร์ พร้อมกับการทำธุรกิจนั่งแท่นเป็นผู้จัดเมื่อมีข่าวออกมา

ตุ้ย ธีรภัทร์ เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีกลุ่มคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่ได้มีการยุติในการออกอากาศคลื่นซี๊ด ไปได้ไม่นานมากนัก ก็ได้มีข่าวออกมาว่า ตุ้ย ได้มีการจัดเตรียมนั่งแท่นจัดละคร ที่ปัจจุบันได้มีโอกาสได้พบเจอหนุ่มตุ้ย โดยทางเจ้าตัวได้มีการออกมาเปิดใจ พร้อมกับทางสื่อกันเกิดขึ้น กับความบังเอิญที่เป็นจังหวะพร้อมทั้งมีโอกาสที่จะคิดว่าน่าสนใจดูเหมือนว่าคิวถ่ายทำก็จะเป็นช่วงกลางปีหน้า จึงได้มีเวลาเตรียมตัวกันพอควรกันเลย

 

นับได้ว่าตุ้ย ธีรภัทร์ ยังมีชิ้นงานละครให้ติดตามกันอยู่ ด้วยความสามารถ ในการแสดงชิ้นงานออกมาให้โดนใจแก่คนดูหลากหลายคนด้วยกัน เพราะว่านักข่าวบางท่านมีการถามว่า ระยะนี้จะมีการรับงานแสดงมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้ออกมาพูด พร้อมกับการแสดงก็ยังได้มีคุยกันบ้าง ส่วนมากก็จะเป็นภาพยนตร์และละคร ก็อาจต้องคอยดูกันต่อไป ในส่วนของการแสดงที่เคยได้เรียนไป เป็นสิ่งที่มีความสุข และมีความรู้สึกการแสดงมีเสน่ห์ในตัว พร้อมทั้งมีความท้าทายอยู่ตลอดเวลา และยังรวมถึงงานเพลงด้วย แต่เขาเองถ้าได้มีเวลามากขึ้น ก็ต้องการจะใช้เวลาอยู่เบื้องหน้ามากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่ใจรักพร้อมทั้งยังมีความสุขกับการทำงานอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือชิ้นงานเพลงก็ดี เป็นเหตุให้ตัวเราเองรู้สึกตื่นเต้นได้ทุกเมื่อ

 

เพราะเช่นนั้น ตุ้ย ธีรภัทร์ จึงกลายเป็นว่ามีงานละคร และยังรวมถึงเพลงเพราะ ดี ๆ มีคุณภาพให้ผู้ไล่ตามทุกคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการรับชมข่าวต่าง ๆ กันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้