นักร้องสาว เซีย เฟอร์เลอร์ ข่าวสารเลิกลากับสามีผู้ที่ผลิตหนัง

เซีย เฟอร์เลอร์ เป็นนักร้องที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่มีเพลงดัง Chandelier  ที่ได้มีการเลิกรากับสามีผู้ที่ได้ผลิตภาพยนตร์ เอริค แอนเดอร์ส์ แลง ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้มีการแต่งงานกันมามากกว่า 2 ปี โดยที่พวกเขาได้ประกาศแยกทางกันเป็นทางการแล้วจาก People ในวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมานั่นเอง เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง กับความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ ถึงแม้ว่าจะเป็นข่าวต่างประเทศ แต่ก็มีประชาชนให้ความสนใจมิใช่น้อยเลย

 

ถือได้ว่าเซีย เฟอร์เลอร์ เมื่อได้มีข่าวพร้อมกับการเลิกรากับทางสามี ซึ่ง เซียและทางสามีได้มีการหมั้นหมายกันในเดือนมิถุนายน และได้แต่งงานกัน ในเดือนสิงหาคม 2014 โดยล่าสุดจึงเป็นเหตุให้ผู้ติดตามได้ข่าวว่ามีการเลิกรา  เมื่อพวกเขาได้มีการให้สัมภาษณ์กับ People หลังจากที่ได้มีการคิดทบทวนและมีการพิจารณากันแล้ว ได้มีการตัดสินใจจะทำการเลิกเป็นคู่รัก แต่ก็อย่างไรพวกเขาเองก็ยังจะเป็นเพื่อกันและกัน  จึงได้มีการสรุปว่า น่าจะหมดรักกันแล้ว แต่ทว่าก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างที่ติดตามเข้ากับข่าวบันเทิงนี้ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นของข่าวคราวบันเทิงนี้ เป็นเหตุให้เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดของเหล่าบรรดาแฟนคลับ

 

ดังนั้น เซีย เฟอร์เลอร์ ที่เป็นนักร้องโด่งดังในต่างประเทศ ต่างก็สนใจกันอย่างยิ่งของในวงการบันเทิง เมื่อข่าวนี้ได้มีการเปิดเผยให้แฟนคลับได้ทำการติดตามกันนั้น ก็ล้วนแล้วประชาชนทั่วไปต่างก็ชื่นชอบนักร้องท่านนี้เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ใครต่อใคร สนใจ