พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ร่วมกันระลึกถึงพ่อหลวงของแผ่นดิน

พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ นับว่าเป็นดาราอีกท่านหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต้องไม่พลาดกับการเกาะติดดารานักแสดงท่านนี้กันเลย ซึ่งได้มีการรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สำหรับดาราสาว พรีม รณิดา ที่เป็นดาราจากภาพยนตร์ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า จากทางค่าย ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น จำกัด โดยล่าสุดทางเจ้าตัวได้มีการระลึกถึงพ่อโดยมีการหยิบ ฮาร์โมนิก้า มาทำการบรรเลงเพลง สรรเสริญพระบารมี ซึ่งเป็นเพลงแรกที่มีการฝึกเล่น  ซึ่งงานนี้พรีมได้มีการเผยความรู้สึกที่มอยู่ข้างข้างในด้วย

 
พรีม รณิดา เตชสิทธิ์
นับได้ว่าพรีม รณิดา เตชสิทธิ์ เมื่อได้มีการเผยความรู้สึกที่มีอยู่ เชื่อเลยว่าชาวไทยแต่ละคนตอนนี้ก็มีความรู้สึกเหมือนกัน เรายังคงคิดถึงพ่อหลวงกันอยู่เสมอ และสิ่งที่ลูกทุกคนควรทำได้ภายในขณะนี้คือ การทำความดี ทำในสิ่งที่พ่อสอนเรากันมาตลอด เราต่างก็เห็นพร้อมทั้งมีสภาพจำว่า พระองค์ทรงเหนื่อย และทำให้ประชาชน เวลานี้เป็นช่วงที่เราจะต้องมีน้ำใจต่อกันให้มาก ๆ  ทำอะไรให้กันได้ ก็ควรทำให้กัน และสิ่งที่พรีมมีการทราบได้นั้น คือ พระองค์ท่านทรงพระปรีชาสามารถรอบด้านกันเลย
 
เพราะฉะนั้น พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ จึงได้นำคำสั่งสอนของพระองค์ท่านนำมาใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย สำหรับเป็นการรำลึกถึงพ่อหลวงของคนไทย สำหรับข่าวบันเทิงนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย  ทำให้เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย