ใหม่ สุคนธวา และการหวังอานิสงส์ให้ชีวิตดีขึ้น

ใหม่ สุคนธวา เป็นดารานักแสดงที่มีผลงานออกมาหลากหลายผลงานด้วยกัน ซึ่งเป็นสามั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อย โดยดาราท่านนี้ได้เป็นพิธีกรรายการ ซุปตาร์ตลาดแตก ผ่านทางช่อง 8  ที่มีการถูกถามเกี่ยวข้องเรื่องทำบุญแล้วมีการหวังผล ทางเจ้าตัวเองก็ออกมายอรับว่า เป็นคนที่ทำบุญและมีความหวังผลจริง เพราะบุญกุศลที่ได้มีการช่วยเหลือผู้อื่น ก็จะทำให้เกิดแต่สิ่งดี ๆ กับพ่อและแม่ และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ต้องมีความช่วยเหลือ

 

ถือได้ว่าศิลปินอย่างใหม่ สุคนธวา จะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ เมื่อพูดถึงการแสดแต่ละเรื่องล้วนแล้วมากไปด้วยความสามารถ ทำให้มีความถูกใจแก่ผู้ชมหลายท่านด้วยกัน อาจทำให้มักจะมีข่าวบันเทิงกันอยู่ โดยใหม่ ได้มีการเปิดเผยว่า หลากหลายข้อสงสัยที่ได้มีการถามเข้ามานั้น ทำดีทำบุญแล้วหวังผล ทุกท่านก็บอกว่าไม่ แต่ใหม่มีการหวัง เพราะใหม่ต้องการที่ได้จะกุลที่ใหม่ได้ทำให้กับพ่อแม่ เพราะบางครั้งการที่เราได้มีการช่วยเหลือ ทุกท่านก็บอกว่าไม่ แต่ใหม่หวัง เพราะว่าใหม่มีความต้องการที่จะมีการได้กุศลที่ใหม่ได้มีการทำ แม่เราเจ็บป่วย น้ำท่วม ซึ่งในขณะนั้นเขาเองได้อยู่ต่างจังหวัดหรือว่าได้มีการทำงานอยู่ เราอาจจะช่วยไม่ทัน แต่อย่างน้อยก็มีบุญกุศลช่วย

 

เพราะฉะนั้นเมื่อได้มีการออกมาใหม่ สุคนธวา ก็ได้ออกมาคุยกับทางสื่อหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ทำให้กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงกันมานาน เมื่อมีผลงานละคร ต่าง ๆ ออกมาก็ย่อมสร้างความสุขให้กับคนดูได้เหมือนกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าไล่ตาม