แอน ทองประสม กับการประกาศวิวาห์พร้อมกับหนุ่มเอ ทินพันธ์

แอน ทองประสม ถือว่าเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมทั้งมีแฟนคลับมากมายกันเลย ทำให้ค่อนข้างมีข่าวกันเป็นประจำอยู่ ซึ่งแต่ก่อนได้มีนางเอกดัง ได้มีการแสดงละครหลากหลายเรื่องที่ทำให้แฟนคลับต่างก็มีความประทับไม่ใช่น้อย แต่ในปัจจุบันนี้แอน ทองประสบก็ได้กลับเป็นผู้จัดละครหลากหลายเรื่องด้วยกัน ทำให้ผู้ชมแต่ละคนก็ชื่นชอบเข้ากับเรื่องราวที่นำเสนอออกมากันให้เห็นในเดี๋ยวนี้

 

นับได้ว่าแอน ทองประสม ตอนนี้ได้มีข่าวออกมากันเป็นประจำ ถือว่าได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงกันเลยก็ว่าได้ แต่ในช่วงนี้ ได้มีการถือฤกษ์ดีในการบวงสรวง พร้อมทั้งมีการตั้งศาล เปิดอาพาร์ตเมนต์ กันอย่างเป็นทางการ ซึ่งงานนี้ ถือเป็นโอกาสที่มีการประกาศข่าวดีกันเลย กับงานแต่งงานที่ได้มีการวางแพลนกันไว้ในปลายปีหน้า พร้อมด้วยมีการบอกว่าอยากจะหาทายาททันที ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ ทำให้แฟนคลับต่างก็ดีใจ เมื่อได้มีข่าวออกมาว่าจะมีการแต่งงาน พร้อมทั้งยังมีการสร้างอพาร์ตเม้นต์ขึ้น เป็นเพิ่มรายได้เข้ามา พร้อมทั้งมีการวางแฟนที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตนเองและครอบครัวกันอีกด้วย จึงได้มีการสรร้างอพาร์เมนต์เกิดขึ้น

 

ดังนั้น แอน ทองประสม จึงกลับเป็นดาราที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือว่าจะเป็นผู้เบื้องหลัง ถือว่ามีผลงานมากมายกันเลย ทำให้กลายเป็นดาราที่น่าติดตาม แถมยังมีแฟนคลับสนใจเพิ่มมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ไม่ควรจะพลาด