ข่าววันนี้ ข่าวคราวเด็กตกรถเมล์ จมูกยุบ

ข่าววันนี้ ข้อมูลที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามข่าวกันอยู่เป็นประจำ โดยข่าวนี้กลับเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมาไม่กี่วัน โดยทางเฟสบุ๊ก ของ Kitiya Yochanang ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมกับมีการระบุข้อความในวันที่ 3 กันยายน เมื่อลูกชายของตนเองได้มีการพลัดตกรถประจำทางที่สาย 40 ในขณะที่กำลังจะก้าวลงรถ แต่รถกลับออกตัวเร็วเสียก่อน ทำให้เด็กตกรถเมย์ไม่อาจตั้งตัวได้ ซึ่งได้มีการเอาหน้าลงไปกับพื้น

 

ซึ่งทางรถประจำทางไม่ได้มีการออกมาดูแลหรือว่าทำความรับผิดชอบแต่อย่างไรเลย ทำให้ ข่าววันนี้ กลับเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้  แต่ทางทหารได้มีการนำน้องมาส่งโรงพยาบาลธนบุรี ที่เกิดจากอุบัติเหตุภายในครั้งนี้ ทำให้น้องมีสิทธิ์ที่จมูกจะยุบได้เช่นกัน แต่ภายในเวลาต่อมา หมอได้มีการนำผลตรวจมาทำการแจ้งให้ทราบว่า แผลที่บวมพร้อมกับเริ่มยุบ แต่สันจมูกมีการร้าวทำเอาเมื่อแผลหายบวม จมูกจะมีการยุบลงไปอีก น้องจึงมีเหตุจำเป็นต้องทำศัลยกรรม ทำให้คุณแม่ของน้องได้มีการออกมาวอนขอร้องให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ เพื่อที่จะได้ให้หน่วยงานมาทำการรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น จนทำให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจของประชาชนทั่วๆ ไป

 

เพราะเช่นนั้น ข่าววันนี้ ข่าวที่เด็กตกรถเมย์ เนื่องจากรถเมล์ออกตัวเร็วเกินไป จนทำให้เด็กตกลงมา ทำเอาผู้พบเห็นเหตุการณ์ต่างก็ให้ความช่วยเหลือเด็กคนนี้ โดยทางทหารก็มีการช่วยเหลือพร้อมกับดูแลน้องนำส่งตัวไปโรงบาล จนปลอดภัย แต่ก็ได้รับบาทเจ็บที่ไม่น่าเชื่อเหมือนกัน