ข่าวด่วนวันนี้ ข้อมูลพ่อข่มขืนลูกนาน 4 ปี

ข่าวด่วนวันนี้ ข้อมูลที่ทางตำรวจได้มีการจับกุมนายตะเพียน เขื่อนก้าว อายุ 64 ปี ภายหลังที่ได้มีการประสานงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่านายตะเพียน เป็นผู้ต้องหาคดีชำเราเด็กที่อายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้น จะยินยอมหรือไม่ยินยอม ก็ต้องมีการจับกุมพร้อมกับทำการสอบสวน ซึ่งก่อนหน้านี้ นางน้อย ที่มีอายุ 45 ปี ได้มีการพาตัวเด็กหญิง วัย 13 ปี นักเรียนม.1 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งภายในจังหวัดพิษณุโลก

 

ได้มีการแจ้งความว่าเด็กหญิงเอ มีการถูกขมขืนพร้อมกับทำกระทำชำเรา ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ศูนย์เด็กเล็ก ภายในจังหวัดพิษณุโลก ได้มีการโทรมาสอบถามว่าทางครอบครัวนั้นมีปัญหายังไงบ้าง นางน้อยจึงได้ออกมาตอบไปว่าไม่มี ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการเล่าให้ฟัง พร้อมกับทำการประสานกับศูนย์ โดยการแจ้งว่าเด็กเล่าให้กับครูฟังว่าทนไม่ไหวแล้วพร้อมกับการกระทำที่พ่อได้ทำกับเด็กคนนั้น ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่ชอบให้พ่อของตนทำร้ายตัวเองกันเลย เพราะฉะนั้น ข่าวด่วนวันนี้จึงตกเป็นข่าวที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้มีขึ้นกับเด็กคนอื่น ๆ จริง ๆ แล้วการทำแบบนี้ ถือได้ว่าไม่ใช่คนกันเลยก็ว่าได้ ที่ทำกับลูกของตัวเอง

 

เพราะฉะนั้นข่าวด่วนวันนี้ จึงตกเป็นข่าวที่น่าสนใจ เมื่อมีประชาชนให้การตอบรับที่ดีกับข่าวที่ทุกท่านวันนี้ มีออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ กันเลย ทำให้เมื่อมีข่าวด่วนออกมา ก็ต้องเกาะติดกันเป้นอย่างมากมาย ทำให้ไม่พลาดกับข่าวต่าง ๆ อย่างแน่นอน พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจ