ข่าวต่างประเทศ ข่าวพร้อมกับการปรับเปลี่ยนรูปแบบขนมปังปิ้งให้น่ากิน

ข่าวต่างประเทศ ข่าวที่เวลานี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง กับงานศิลปะที่มีชื่อเสียงกับความคิดรังสรรค์บนแผ่นขนมปังปิ้ง ซึ่งผลงานทุกชิ้นมีการสร้างเลียนแบบเป็นงานภาพวาดระดับตำนานกันเลย เช่น ภาพ Vitruvian Man ของ Da Vinci ถือว่าเป็นโครงการงานศิลปะที่สนใจเป็นอย่างยิ่ง กับการสร้างขึ้นโดยทางบริษัทครัวชื่อดังอย่าง Tefal สำหรับเป็นการโฆษณาเครื่องครัวที่ทำอาหารเช้าชุดใหม่ Maison Breakfast โดยที่มีการเข้าร่วมมือกับบล็อกเกอร์อาหารที่มีชื่อเสียง Fresh Heather เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง กับอาหารเช้า กับการเปลี่ยนแปลงเป็นขนมปังปิ้งธรรมดา ที่กลับเป็นงานศิลปะที่น่าสนใจกันไปเลย

 

ซึ่ง ข่าวต่างประเทศ งานศิลปะที่อยู่บนขนมปังปิ้งเหล่านี้ ได้มีการเอามาแสดงให้เป็นแกลเลอรี่ในลอนดอน เพื่อเป็นการสนับสนุนในการทานอาหารในมื้อเช้า และพวกเขายังมีโอกาสที่ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบกับอาหารเช้ากันเลยก็ว่าได้ โดยแกลเลอรี่มีการตั้งอยู่ที่หน่วย 8 บนถนนเก่าสถานีรถไฟใต้ดินได้มีการจัดงานนิทรรศการศิลปะทางด้านอาหารเช้า จะมีการเปิดให้เข้าชมในวันจันทร์วันที่ 809 สิงหาคมนี้ ตอน 7.30-19.30 น. ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็อยากจะเดินทางไปสัมผัสกันเป็นปริมาณมาก กับการทำศิลปะบนขนมปังปิ้งที่น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง

 

เพราะฉะนั้น ข่าวต่างประเทศ จึงกลับเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม โดยเฉพาะข่าวการทำศิลปะบนขนมปังปิ้ง ที่กลับเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง จนเป็นเหตุให้ขนมปังน่ารับประทานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกันเลย กับข่าวต่างประเทศที่มีการเสนอผ่านทางโลกออนไลน์