ข่าวซุบซิบดารา ข่าวน้องมะลิ พร้อมกับแม่โบว์และการท่องโลกไปพร้อมนิตยสารแบบสุดสัปดาห์

ข่าวซุบซิบดารา เป็นข่าวคราวที่ประชาชนโดยมากให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ทำให้นักข่าวบันเทิงแต่ละคนต่างก็ต้องมีการแสวงหาข่าวดาราต่าง ๆ ที่น่าหลงใหล ไม่ว่าจะออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ หรือว่า เรื่องอื่น ๆ ที่ตกเป็นข่าวที่ประชาชนให้ความสนใจเช่นกัน ซึ่งตอนนี้ น้องมะลิ กับคุณแม่โบว์ ได้มีการไปที่เก็บภาพสวย ๆ ที่ ฮอยดัน หลวงพระบาง พร้อมกับ มัลดีฟ ซึ่งในงานนี้ เป็นเหตุให้แฟนคลับของน้องมะลิติดตามเป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่าซุบซิบดาราในช่วงนี้ ก็คงจะหนี้ไม่พ้นข่าวสองคนแม่ลูกอย่างแน่นอน ยิ่งได้มีการออกงานอยู่บ่อย ๆ ด้วยล่ะก็ ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย กับการไล่ตามน้องมะลิ ซึ่งในงานนี้ ได้มีการแจกลายเซ็นแม่โบว์ พร้อมกับสติ๊กเกอร์ของน้องมะลิที่ได้มีการติดลงไปบนโฟโต้บุ๊คให้กับแฟนคลับแต่ละคนแทนที่จะมีการแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับ ทั้งสองคนนี้ ได้มีการเปิดฉากด้วยชุดคู่สีฟ้าแบบสดใส พร้อมกับเดินขึ้นเวทีและมีการบอกเล่าประสบการณ์ที่ประทับใจที่ไปท่องเที่ยวในประเทศต่าง ๆ หรือว่าอองานนั่นเอง โดยมีการเล่าถึงความสนุกในระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งน้องมะลิเองก็มีท่าทีที่ตื่นเต้นในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง สำหรับน้องมะลิเองนั้น ทำให้แฟนคลับชื่นชอบการไล่ตามข่าวต่าง ๆ ในแต่ละวัน

 

ดังนั้น ข่าวซุบซิบดารา อย่างข่าวคราวของน้องมะลิ กับแม่โบว์ ซึ่งใครก็ตาม ก็ต้องติดตาม ทำให้แฟนคลับไม่พลาดกับการไล่ตามผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ หรือว่าออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับแฟนคลับหลากหลายคนด้วยกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจของใครมากหลายคน