ข่าวต่างประเทศล่าสุด ข่าวที่ท่านเองไม่ควรจะพลาด เมื่อต้องติดตาม

ข่าวต่างประเทศล่าสุด กับการรายงานข่าวสารออกมาว่า ได้มีการพบโครงกระดูกของผู้เสียหาย Peggy Knobloch เพียงแค่ 9 ขวบทีได้มีการหายไปตั้งแต่ 15 ปีที่แล้ว ในระหว่าที่ได้เดินทางกลับจากโรเรียนที่เมือง Thueringen ทางรัฐบาวาเรียของทางด้านเยอรมัน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2001 โดยการหายตัวของเธอทำให้กลับกลายเป็นการสืบสวนไปทั่วกันเต็มที่ แต่ทว่าก็ยังไม่พบศพแต่อย่างไร แต่เมื่อได้มีข่าวออกมาว่ามีการพบโครงกระดูก โดยผู้ที่พบเจอนั้น คือผู้เก็บเห็ดที่กำลังหาเห็ดอยู่ในป่า ได้มีการห่างออกไปประมาณ 10 ไมล์

 

ถือได้ว่า ข่าวต่างประเทศล่าสุด กลับตกเป็นข่าวที่มีความโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจากการรายงานข่าวของสื่อนั้น การตรวจดีเอ็นเอพร้อมทั้งมีผลในการยืนยันได้ออกมาว่า เป็นกระดูกของ Peggy ของจริง ส่วนในเรื่องต้นเหตุของเธอที่ได้มีการเปิดเผยอย่างชัดเจน โดยมีความเชื่อว่าโครงกระดูกนั้นมีการค้นเจอกับเครื่องประดับทีได้ใส่ไว้ในวันที่หายตัวไป พร้อมทั้งผลการรับรองตัวตนก็ส่งผลให้มีการระดมทางเจ้าพนักงานตำรวจกว่า 100 นาย ลงพื้นที่ สำหรับทำการตรวจสอบหลักฐานต่าง ๆ ถึงการโดนฆาตกรรม ซึ่งก่อนหน้าเมื่อปี 2002 ก็ได้มีกรจับกุมชายที่มีความบกพร่องทางด้านการเรียนรู้ มีการอาศัยอยู่แถวบ้านเด็ก ได้มีการถูกใส่ความว่าเป็นคนที่ลงมือฆ่าเด็ก พร้อมทั้งได้มีการถูกตัดสินสิน เมื่อปี 2004 ภายหลังที่ได้มีการยอมรับว่าเป็นคนฆ่าเด็กวัย 9 ขวบเอง

 

เพราะเช่นนั้น ข่าวต่างประเทศล่าสุด จึงเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจพร้อมทั้งมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นปริมาณมาก จนกลายเป็นข่าวที่มีความโด่งดังไปในที่สุดก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่า เป็นข่าวที่ทุกคนให้การตอบรับที่ดี และเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากหาศพขอเด็กหญิงผู้นี้ ที่ได้มีการหายตัวไป 15 ปีกันแล้วก็ว่าได้