ข่าวต่างประเทศวันนี้ ข่าวคราวที่ทางสเปนกำลังเป็นที่สนใจ

ข่าวต่างประเทศวันนี้ ทางโลกออนไลน์ได้มีการเปิดเผยว่านางเอกหนังโป๊ ของทางรัสเซีย เพียงวัย 22 ปี เยคาเดรีนา มาคาโรวา ที่ได้เปลือยกายและทำการโพสท่าแนววาบวิว ซึ่งด้านในบริเวณสุสานแห่งหนึ่งในเมืองโปเบลโน แห่งแคว้นกาตาลุญญ ของประเทศสเปน  ซึ่งกลายเป็นกระแสที่รุนแรงเป็นอย่างมากมาย ถึงความไม่เหมาะสมนั่นเอ หลังจากที่มีภาพของเธอออกมาเผยแพร่ไปทั่วโลกทางออนไลน์ เป็นเหตุให้มีกระแสในการต่อว่าต่อการกระทำของเธอออกมา

 

จนกลายเป็นเหตุให้เป็น ข่าวต่างประเทศวันนี้ ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย และส่วนทางด้านมาคาโรวาก้ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์ว่า สิ่งที่เธอได้ทำไปนั้น ไม่ได้มีการดูหมิ่นทางด้านศาสนา และเธอเองก็ไม่ได้มีการนับถือศาสนาใดทั้งนั้น ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่มีการแสดงความคิดกับการกระทำของเธอไม่เคารพผู้ที่เสียชีวิต ซึ่งนับว่าเป็นการดูหมิ่น เป็นสัญลักษณ์ของทางพระเจ้ากันด้วย เป็นเหตุให้ผู้คนในประเทศนี้ ต่างก็ไม่ชอบทั้งสิ้น เมื่อได้มีหญิงสาวมาถ่ายภาพโป๊ จนทำให้กลายเป็นกระแสที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากทางinternetต่าง ๆ มากมายกันเลยทีเดียว ทำเอาใครๆ ต่างก็ออกมาพูดกัน แต่ไม่ว่าอย่างใด ทางต่างประเทศก็จะมีการออกมาเอ่ยถึงการกระทำของเธอที่ทำเอาเสียภาพลักษณ์ของประเทศ

 

เพราะฉะนั้นข่าวต่างประเทศวันนี้ กลับกลายเป็นข้อมูลที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดกับการเกาะติดข่าวต่างประเทศ ต่าง ถึงแม้ว่าจะเป็นข่าวอื่น  ๆ แต่คนไทยก็ยังมีความต้องการที่จะมีการเกาะติดข่าวสารกันอยู่ดี ไมว่าจะเป็นข่าวดารา หรือข้อมูลประเภทอื่น ๆ ก็ตาม