ข่าวคราวบันเทิงข้อมูลดาราของหนุ่มแมนและ ใบเตยอาร์สยาม

ข่าวบันเทิง ปัจจุบันได้มีการออกข่าวคราวมาว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเข้ากับความรักระหว่าง แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา พร้อมกับ ใบเตย อาร์สยาม ที่ได้มีข้อมูลออกมาว่าฝ่ายหญิงออกมาสัมภาษณ์ว่ามีพฤติกรรมบางอย่างของทางด้านฝ่ายชายไม่ได้ ทำให้งานี้ หนุ่มแมน ต้องมาเปิดใจกับข่าวที่ถูออกมา ซึ่งฝ่ายชายบอกว่ายังรักกันอยู่ ไร้ปัญหามือที่สามส่วนทางด้านสาวใบเตย คงมีการน้อยใจที่เวลาไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่นัก

 
ข่าวบันเทิง
นับได้ว่า ข่าวบันเทิง เป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย จนทำให้หนุ่มแมนจึงออกมาพูดว่าเราสองคนก็ทะเลาะกันบางเป็นเรื่องปกติ ทำให้แฟนสาวน้อยใจ ตัวอย่างเช่นไปดูหนังอยากจะไปดูหนังแต่ไม่สามารถพาไปดูไดก็เกิดอาการงอนขึ้น  ซึ่งเวลานี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก จึงเกิดการทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ แต่ที่จะบอกเลิกกันนั้นไม่มีอย่างแน่แท้ ข่าวบันเทิง เป็นเหตุให้ช่วงนี้มักจะมีข่าวออกมาอยู่เสมอ คงเป็นเพราะสาเหตุนี้นี่เอง คือไม่ค่อยมีเวลา จึงทำให้กลับกลายเป็นข่าวขึ้นมา เพราะทุกวันนี้มักจะมีข่าวบันเทิงออกมาภายในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเสียหาย หรือข่าวเกี่ยวข้องความรักของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคน  แต่นั่นก็คือข่าวที่ทุกคนให้ความสำคัญกันตลอดมา จนทำให้เหล่าศิลปินนักแสดงตกเป็นข่าวกันในระยะนี้
 
เพราะเช่นนั้น ข่าวบันเทิง ใครก็ตามก็ต้อมีผู้คนให้ความสนใจและคอยติดเกาะกระแสเหล่าศิลปินบันเทิงกันมากยิ่งขึ้น เพื่ออยากจะทราบข่าวสารภายในวงกาบันเทิงในแต่ละวันกันนั่นเอง จนทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดข้อมูลข่าวสารกันอยู่ตลอดก็ว่าได้  และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวศิลปินนักแสดงที่มีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิงที่น่าติดตาม