ศิลปินสาว แต้ว รัฐพร กับผลงานละครมากมายที่น่าสนใจ

นักแสดงสาว แต้ว รัฐพร กับชิ้นงานการแสดงต่าง ๆ ที่มีมากมาย โดยล่าสุดได้มีการฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละคร เรื่องนาคนครา ที่ได้รับบทบาทโดยสาวแต้ว รัฐพร แต่งานนี้ก็ไม่มีความวุ่นวาย เจอกระแสเทียบกับนักแสดงรุ่นพี่ที่เคยเล่นเรื่องนี้ ซึ่งทางสาว ๆ แต้วเองก็ได้มีการเปิดเผยว่า ไม่ได้รู้สึกกับความกดดัน และทำหน้าที่ของตัวเองให้ได้ดีที่สุด จึงทำให้นักแสดงสาวคนนี้ มีละครออกมานำเสนออย่างมากกันเลย

 

นับได้ว่าแต้ว รัฐพร ที่ได้รับบทบาทในเรื่องนาคนครา ตอนนี้ก็ได้มีการรอที่จะมีการเปิดกล้องอยู่ ซึ่งชุดได้มีการจัดเต็ม เพราะว่าเรื่องนี้ที่มีอยู่ตอนเหนือ แนวแบบล้านนา ซึ่งทีมงานเลยเต็มที่ เท่าที่ดูคนก็ชื่นชอบเหมือนกัน ทำให้สาว แต้ว นั้น รู้สึกภูมิใจกับการแสดงแต่ละเรื่องเป็นอย่างมาก เมื่อมีผลงานละครออกมาเมื่อใดก็มีแฟนคลับคอยไล่ตามอยู่เสมอกันมากนาน จนเป็นเหตุให้กลายเป็นที่จุดสนใจ และคอยไล่ตามกระแสอย่างมาก จนเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดความสุขเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการไล่ตามกันอย่างแน่นอน จนเป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสเป็นอย่างมากกับการติดตามงานละครหลากหลาย มากมายกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น แต้ว รัฐพร เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ ที่มีผลงานโดดเด่นไม่แพ้ใคร ซึ่งได้มีการเข้าวงการมาได้หลายปีกันแล้ว จนได้มีชิ้นงานออกมานำเสนอกันเป็นประจำ จนเป็นเหตุให้ได้มีผลงานออกมาอย่างมาก ส่วนใหญ่จะเป็นนางเอกกันตลอดมา