อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ผู้หญิงน้ำเสียงดี โปรไฟล์เด่น

ภายในตอนนี้ดูเหมือนว่า  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ จะโด่งดังจนแทบยั้งไม่อยู่ กับความงดงามบนใบหน้าของเธอ ที่มาพร้อมกับความสามารถทางด้านการร้องเพลง ส่งผลเป็นเหตุให้เธอได้รับโกลด์ บัซเซอร์ จาก ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค หนึ่งภายในกรรมการชื่อดัง ที่ไม่ค่อยจะให้โกลด์ บัซเซอร์ใครไปง่าย ๆ

 

แต่ดูเหมือนว่า  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ กลับอาจจะชนะใจทั้งคนดูพร้อมกับกรรมการได้อย่างง่ายๆ แถมเธอก็เป็นคนแรกที่ได้เข้ารอบแบบผ่านฉลุย ทุกท่านต้องลุกขึ้นพร้อมกับปรบมือให้กับเธอดัง ๆ ท่ามกลางความยินดีของสี่คณะกรรมการ พร้อมทั้งผู้ชมทุกท่านที่รับชมทางบ้าน แบบที่ว่าเจ๋งจนต้องยอม พร้อมกับถ้าหากเรามาดูโปรไฟล์ของเธอคนนี้ เราจะค้นเจอว่าเธอเป็นสาวงามสัญชาติเยอรมัน พร้อมกับเป็นลูกสาวของ ดร.ธาร์สเทน โวลล์มันน์ เขาเป็นทั้งนักเขียนเพลงฮอลลีวู้ด พร้อมทั้งเป็นนักดนตรีแจ๊สมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ แถมอลิสายังคงมีความสามารถหลากหลายภาษาด้วยกัน ทั้งอังกฤษ ไทย และเยอรมัน แถมเธอยังคงเคยเป็น 1 ใน 6 นักเรียนจากประเทศไทย ที่ได้รับการเลือกสรรให้ได้รับทุน YES Academy 2015 เพื่อเข้าร่วมเวิร์คช็อป ปฏิบัติการดนตรีแร็พ พร้อมกับการผลิตดนตรี ซึ่งการเรียนการสอนทั้งหมดเป็นหน้าที่ของนักร้อง พร้อมทั้งโปรดิวเซอร์แร็พมีชื่อเสียงระดับโลก

 

และยิ่งไปกว่านี้  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ยังคงผ่านเวทีการร้องเพลงคอนเสิร์ต พร้อมกับศิลปินคนต่างประเทศมาแล้วมากมายจนแทบนับไม่ถ้วน แถมยังคงหลากหลายประเทศอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย เยอรมนี พร้อมกับเนเธอร์แลนด์ เป็นอาทิ