ศิลปินคู่รัก รีเทิร์นแบบจัดเต็มต้องยกให้กับ กอล์ฟกับขวัญ

เพราะว่า ดาราคู่รัก รีเทิร์นที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ คงต้องยกให้กับกอล์ฟ พิชญะ และ ขวัญ อุษามณี ที่มีการเปิดตัวและออกตัวแรงไม่ใช่น้อย กับการกลับมารักกันแบบรีเทิร์น มีผลทำให้มีแฟน ๆ บางกลุ่ม รู้สึกยินดีและดีใจด้วย แต่เพราะว่าแฟน ๆ บางกลุ่ม ก็กลับไม่เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากการรีเทิร์นถือได้ว่าสร้างความไม่แน่นอน อีกทั้งการเปิดตัวก็ดูแรงและสร้างกระแสมากจนเกินไป

 

ถึงแม้ ดาราคู่รัก รีเทิร์นอย่าง กอล์ฟ พิชญะ กับ ขวัญ อุษามณี จะมีกระแสอินเลิฟแบบล้นโลก มีผลทำให้โลกนี้เป็นสีชมพูไปได้ทันควัน หลังจากที่ทั้งคู่ต่างก็ออกมาเปิดใจ และบอกว่าต่างคนต่างก็ไม่ใช่ แต่อยู่ดี ๆ ในเวลานี้ ก็ออกมายืนยันความสันพันกันใหม่  ว่ากำลังเดินหน้ารีเทิร์นเพื่อสร้างพลังเลิฟอีกรอบ อีกทั้งยังคงมีการเผยอีกว่า ในตอนนี้ทั้งคู่เป็นคนที่อีกฝ่ายให้ความใกล้ชิด และพยายามศึกษาพูดคุยกันเพิ่มเติม และที่สำคัญต่างฝ่ายต่างก็บอกว่า เวลานี้กำลังคุยอยู่แค่คนเดียวกันด้วย หลังจากที่ห่างหายกันไปนานนับ 10 ปี กับพลังรักของกอล์ฟและขวัญ ส่วนการกลับมาครั้งนี้จะเป็นยังไง แฟน ๆ ก็คงจะติดตามพลังรักของพวกเขาต่อไปกันคะ

 

แต่ดูเหมือนว่าล่าสุด งานนี้เขาทั้งหลายจะมีคำว่า แฟน ออกมายืนยันให้กันและกันหรือไม่ แต่ความชัดเจนก็ควรจะถูกแสดงออกมาผ่านความรู้สึก ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ปิดบังอะไร และให้การเปิดเผยโดยตลอดเช่นเดียวกัน