ข้อมูลต่างประเทศตีแผ่ สาวพบเจอถุงยางอนามัยข้างในเค้กอีสเตอร์

ถือว่าใครได้พบเจอข่าวคราวต่างประเทศข่าวนี้ต้องอึ้ง ในเมื่อมีการรายงานล่าสุดว่า เว็บมิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่ข่าวสารของสาวชาวรัฐเซีย ที่พบเจอถุงยางในเค้กอีสเตอร์ ที่คาดว่าน่าจะได้ใช้แล้ว แอบซุกซ่อนไว้ภายในเค้กที่ดูเหมือนจะสวยงามพร้อมกับน่ารัก น่ารับประทานอย่างมากที่สุด ซึ่งเค้กก้อนนี้เธอได้เลือกซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตภายในเมืองหนึ่งของประเทศรัสเซีย

 

ซึ่งสาวคนนี้เธอได้ตั้งใจจะซื้อเค้กอีสเตอร์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อเอามาฉลองในวันอีสเตอร์ของนิกายออร์โธดอกซ์ พร้อมทั้งสุดท้ายเมื่อเธอได้กลับมาถึงบ้าน เธอจึงได้ทำการตัดเค้กตามพิธี แต่ในเวลาที่เธอได้ลงมีดบนเค้ก เธอก็ได้พบ ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ ซึ่งส่งผลทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากว่าได้มองใกล้ ๆ ก็จะพบว่า ถุงยางที่อยู่ข้างในเค้กก้อนนี้คือถุงยางอนามัยที่ได้ใช้แล้วอย่างแน่นอน และด้วยความโมโหอย่างมาก ทำให้เธอได้ตัดสินใจเดินทาง เพื่อไปร้องเรียนกับทางซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยตรง เป็นก็เพราะว่าเธอเชื่อว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะพนักงานภายในซุปเปอร์ คงรู้สึกไม่พอใจอะไรสักอย่าง เลยกระทำการเช่นนี้ และเขาคนนั้นก็คงจะถูกไล่ออกไปแล้วด้วย

 

ในเวลาเดียวกัน ทางซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้พยายามทำการตรวจสอบ พร้อมทั้งสุดท้ายให้คำชี้แจงที่ว่า ภายในห้างมีเพียงพนักงานผู้หญิงแค่นั้น ที่ทำหน้าที่ภายในแผนกเบเกอรี่ พร้อมทั้งยังคงให้การรับประกันอีกว่า วัตถุที่ดูเหมือนเป็น ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ น่าจะเป็น ถุงสวมมือยาง มากกว่า