แก๊งวิ่งราวทรัพย์ที่มีอันตรายต่อประชาชนทั่วๆ ไป

แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ภายในปัจจุบันนี้มีมีขึ้นเป็นปริมาณมาก เมื่อชาวไทยแต่ละคนเกิดความลำบาก ก็คงคิดถึงการขโมยสิ่งของกันมีขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบเป็นเหตุให้ชาวไทยเกิดความเดือดร้อนกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อชาวไทยยังคิดที่จะมีการวิ่งราวทรัพย์กันอยู่ ย่อมที่จะเป็นเหตุให้เมืองไทยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทยที่ไปวิ่งราวต่างประเทศ ยิ่งเป็นเหตุให้เสียหายมากขึ้นกว่าด้วย

 

เพราะว่าข่าว แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ที่เห็นเป็นข้อมูลอยู่ช่วงนี้ที่เมืองสงขลาพร้อมกับพร้อมไปด้วยของกลางที่มีรถจักรยานยนต์ เสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ พร้อมกับทรัพย์สินของผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่ง หลังจากที่ได้มีกาแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ภายในระหว่างที่กำลังวิ่งราวทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี่เอง ยิ่งไปกว่านี้ยังได้มีเพื่อนร่วมทีมอีกประมาณ 2 คน ที่มีชื่อ เอ็มและเด็กชายวัยเพียง 14 ปีแค่นั้น ซึ่งทางตำรวจได้จับกุม เมื่อได้มีการสอบสวน นายอนุศักดิ์ ได้มีการยอมสารภาพว่า ได้มีการขับรถไปตระเวนก่อเหตุที่ต่าง ๆ มาแล้วประมาณ 6 ครั้งด้วยกัน โดยที่จะเน้นเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ที่ถือกระเป๋า หรือว่าสะพายกระเป๋าอยู่ข้างลำตัว พร้อมกับมีการวางกระเป๋าไว้ในตะกร้า จึงเป็นเหตุให้เกิดการวิ่งราวปล้นทรัพย์กันเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

จนเป็นเหตุให้กลายเป็นว่าเห็นเมื่อไรก็เกิดการขโมยได้อย่างแน่นอน ยิ่งช่วงนี้เกิดการขโมยอย่างนัก จนกลายเป็นนิสัย บางเวลาอาจะจะกุมไม่ได้ แต่ว่าด้วยตำรวจได้มีการพัฒนาฝีมือเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้สามารถจับกุมได้อย่างรวดเร็วได้ โดยที่เจ้าตัวบางรายคงมีการคืนของกลางที่ขโมยมาให้กับผู้เสียหาย