กัปตัน ภูธเนศ นักแสดงชายที่มากไปด้วยความสามารถ

กัปตัน ภูธเนศ ถือว่าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับ พร้อมกับทำการเกาะติดกันอยู่เสมอ ทำให้แฟนคลับแต่ละคน คอยเกาะติดผลงานของนักแสดงท่านนี้กันเป็นอย่างมาก ซึ่งกัปตัน ภูธเนศ ใครๆ ต่างก็พากันปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงานก็ตาม แต่มิใช่จะมีเพียงผลงานทางด้านการแสดง เพียงแค่นั้น แต่ทว่ายังมีการขับร้องเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกนำมาเผยแพร่ให้กับประชาชนทั่วไปได้รับฟังเสียงเพลงดี ๆ มีคุณค่ากันนั่นเอง

 

ถือได้ว่า กัปตัน ภูธเนศ เป็นดาราที่ได้เข้าสังคมบันเทิงมานาน ซึ่งจะมีชื่อเรียกว่า กัปตัน จะเกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2519  เป็นทั้งดาราพร้อมกับพิธีกร ซึ่งจะมีญาติพี่น้องทั้งหมดสองคน มีสาวหนึ่งคน แถมยังเคยได้รับรางวันดาราชายยอดเยี่ยมในพ. ศ. 2553 ซึ่งผลงานของเขาคนนี้  ย่อมกลับเป็นที่ยอมรับแก่แฟนคลับทั่ว ๆ ไป ทำให้แฟนคลับแต่ละคนสามารถเกาะติดผล งานกันอย่างหนาแน่น ทำให้ใคร ๆ ต่างก็เห็นความสำคัญของผลงานดาราท่านนี้ แต่ทว่าด้วยรูปร่าง นิสัย ทำให้แฟนคลับต่างก็หลงรัก  เมื่อได้มีผลงานออกมาให้เห็น แต่ภายในปัจจุบันนี้ได้มีผลงานบ้านนี้มีรัก ให้แฟนคลับได้เกาะติดกันในช่วงวันหยุดวันอาทิตย์กัน ทำให้ต่างก็ต้องจับตาจ้องมองกับการละครในแต่ละฉาก

 

เพราะฉะนั้นกัปตัน ภูธเนศ จึงตกเป็นดาราชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างสูง  เมื่อได้มีการเล่นละครออกมาให้ผู้ชมได้ติดตามกันเป็นประจำ ทำให้ต่างก็สนุกสนานพร้อม กับเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย กับผลงานของกัปตัน ภูธเนศ