มะลิห้าแตก เป็นเหตุให้แฟนคลับตื่นเต้นดีใจกลับการมาภายในตอนนี้

มะลิห้างแตก กลับตกเป็นฉายาที่มีความมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ทำเอาแฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ต้องขำไปพร้อม ๆ กัน เมื่อเห็นน้องมะลิห้างแตก ซึ่งปัจจุบันน้องมะลิได้เดินทางไปที่โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ ที่สาขาพระราม 2 ไปทำกิจกรรม Meet & Greet พร้อมกับลูกค้าของโตโยจ้าบัสส์ กับแฟนคลับแต่ละคน โดยทีจะมีซุปตาร์ตัวน้อยอย่างน้องมะลิ พาขวัญ และมีแม่โบว์ แวนดา สหวงษ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย

 
มะลิห้าแตก เป็นเหตุให้แฟนคลับตื่นเต้นดีใจกลับการมาภายในตอนนี้
ถือได้ว่าแฟนคลับของน้องมะลิ และโบแวนดา สหวงษ์ ต่างก็ตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างสูง เมื่อได้พบเจอกับน้องมะเลิ เด็กน้อยพาขวัญ ขวัญใจของประชาชนทั่วไปกันนั่นเอง ภายหลังที่น้องมะลิได้เข้าร่วมกิจกรรมเสร็จและได้มีการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชลต่าง ๆ และก่อนหน้านี้ได้ออกงานมาแล้วติด ๆ กัน 3 วันกันเลย มะลิห้างแตก แต่ละงานก็จะมีความต่างกันออกไป ซึ่งงานนี้น้องมะลิ พาขวัญ ได้เล่น ได้เต้น จึงเกิดความสนุกสนานและเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นช่วงที่เด็ก ๆ  ทุกคนมีความต้องการ  เพราะว่าสองสามวันนี้ น้องมะลิได้แต่ทำงานออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ มากมาย จึงไม่ค่อยมีเวลาเล่นเหมือนกันเด็ก ๆ คนอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ แต่หลังจากที่ได้ออกงานนี้แล้วคงได้มีการพักผ่อนกันบ้าง แต่ถ้าว่าแฟนคลับของน้องมะลิที่ได้มาร่วมงานนั้น ต่างก็เดินทางเป็นปริมาณมาก
 
เนื่องจากมีคนรักน้องมะลิมากมายกันเลย  ซึ่งบางคนก็อาจมาจากต่างจังหวัด จนทำเอาแฟนคลับของน้องมะลิตะโกนเรียกน้องมะลิ พร้อมทั้งมีการจู่โจมถึงตัวน้องมะลิกันเลยเชียว ทำเอาได้ฉายานี้ว่า มะลิห้างแตก