แตงโม ภัทรธิดานักแสดงที่มีข่าวคราวอยู่เป็นประจำในสังคมบันเทิง

แตงโม ภัทรธิดา ถือว่าเป็นนางเอกสุดฮอตอยู่ช่วงหนึ่ง ที่ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต้องคอยไล่ตามข้อมูลข่าวสารกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งช่วงนี้โดยมากตกเป็นข่าวอยู่ตลอดเวลา จนทำให้มีข่าวอยู่หน้าข่าวบันเทิงเป็นประจำทุกวัน ซึ่งแตงโม ภัทรธิดา เป็นนางเอกอีกคนหนึ่ง ที่ก็มีฝีมือในเรื่องการแสดงที่ไม่น้อยหน้าใครก็ตาม เลยเหมือนกัน จึงทำให้แต่ก่อนมีละครลงจอให้ดูเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าพดถึงในทุกวันนี้แล้วล่ะก็ ยังไม่เห็นมีงานละครใดบ้าง มีแต่ออกงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง

 

ถือได้ว่า แตงโม ภัทรธิดา ที่มีอยู่ช่วงหนึ่งเป็นข่าวที่มีชื่อโด่งดังมาก นั่นก็คือ ข่าวโต้โน่ พร้อมทั้ง แตงโม ที่มีการเลิกรากัน จนทำให้แตงโมต้องเข้าโรงพยายามกันเลยทีเดียว โดยที่แฟนคลับแต่ละคนยังไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัดกันเลย แต่ ณ ตอนนี้ แตงโม เริ่มควบคุมสติกลับเป็นปกติแล้ว จึงทำให้อาจมาทำงานต่อได้ แต่ไม่ว่าอย่างใด แตงโม ภัทรธิดา ก็ถือว่าเป็นดาราที่สวย และหุ่นดี รวมไปถึงความสามารถทางด้านการแสดงเหมือนกัน ทำให้ในทุกวันนี้ การเปลี่ยนแปลงของแตงโม ภัทรธิดา มีการเปลี่ยนแปลงไปภายในทางที่ดี ยิ่งล่าสุดนี้ แตงโมได้ไปออกรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ที่เกี่ยวกับแมว 9 ชีวิต ที่ดูว่าจะเป็นประเด็นร้อนแรงกันมานาน จนทำให้ แตงโม ภัทรธิดาได้มีการเปิดใจกับรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยเกี่ยวกับโต้โน่ ภาคิน จนอย่างหมดเปลือกกันเลย

 

เพราะฉะนั้นแตงโม ภัทรธิดา ศิลปินละครต่าง ๆ ที่กำลังเป็นจุดสนใจอยู่ ณ ตอนนี้ จนทำให้มีแต่คนไล่ตามข่าวบันเทิงเกี่ยวกับ แตงโม ภัทรธิดา กันโดยตลอด