แหล่งท่องเที่ยวอย่าง เกาะตาชัย บริเวณท่องเที่ยวของเมืองไทยที่น่าเชยชมอย่างมาก

การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ถือว่าเป็นการอุดหนุนประเทศไทยของเรา และสำหรับแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต ก็นับได้ว่ามีอยู่มากมาย พร้อมกับสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทย ที่มาในภาพลักษณ์ของทะเล ก็มีอยู่ไม่ใช่น้อยเช่นกัน อีกทั้งยังคงสามารถที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ได้ลองสัมผัสกับบรรยากาศได้อย่างแน่นอน

 
ท่องเที่ยว
ในประเทศไทย ถือได้ว่ามีแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต ที่เต็มไปด้วยความงดงาม ไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่แสนจะอบอุ่น สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวข้างในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นทะเลหัวหิน หรือจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ย่อมได้รับกระแสการตอบกลับที่ดีทั้งนั้น แต่สำหรับสถานที่ที่ต้องการจะแนะนำในวันนี้ ท่องเที่ยวบางคนคงจะไม่เคยไปสัมผัสก็เป็นได้ ส่วนสถานที่แห่งนี้หากใครได้ลองสัมผัสแล้วล่ะก็ จะต้องติดอกติดใจไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน และสำหรับสถานที่เที่ยวที่ว่านี้ก็คือ เกาะตาชัย ซึ่งที่เป็นสถานที่สุดฮอตฮิต เพราะเป็นสถานที่เที่ยวที่เปิดได้ไม่นานมากนัก โดยได้รับเข้ามาให้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของอุทยานแห่งชาติสิมิลัน ปีพ.ศ. 2541  แต่ว่าด้วยความสวยงามของท้องทะเล ที่มีหาดที่ขาว บริสุทธิ์ จึงทำเอาชื่อเสียงของเกาะตาชัยนั้น ติดอันดับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งเสน่ห์ในที่นี้สามารถที่จะดึงดูดให้ผู้เดินทางได้มาสัมผัสกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่
 
แหล่งท่องเที่ยวเช่น เกาะตาชัย มีอะไรให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสอย่างมหาศาล และที่สำคัญเสน่ห์ภายในการท่องเที่ยวที่แห่งนี้นั้น ยังสามารถเดินป่าเข้าไปดูปูน้ำจืด ที่มักอาศัยตามลำธาร จะมีรูปร่างแดงสด และมีก้ามสีดำ และเสียงร้องนั้นจะเป็นเสียงที่คล้าย ๆ ไก่ จึงทำให้มีที่มาพร้อมทั้งที่ไปของชื่อนั่นเอง