ข่าวคราวบันเทิงวันนี้ พร้อมกับการเสียคนดังในวงการการบันเทิง

พอถึงเวลาเข้าเดือนมกราคม ก็ต้องเกิดความเศร้าใจเกิดขึ้น ทำให้ข่าวบันเทิงวันนี้ได้เสนอข่าวสารเหล่าดารานักแสดงที่เสียชีวิตในช่วงเดือนมกราคม จนทำให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดการเศร้าโทรกเสียกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าดารานักแสดง ในแวดวงบันเทิง ที่ได้ทำงานสายเดียวกัน เข้าร่วมงานกันมาหลายเรื่อง ทำให้ดารากลุ่มนี้ร้องไห้ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว
 
ถือได้ว่าการสูญเสียในครั้งนี้ คนในแวดวงบันเทิง ต่างก็ไม่คิดไม่ถึงว่าจะมีวันนี้ วันนี้เพื่อนคนหนึ่งจะจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะเช่นนั้นการเจ็บป่วยนั้น เป็นเรื่องที่ทุกคนควรใส่ใจกันเป็นพิเศษ ยิ่งไม่สบายนิดหน่อย ก็ต้องดูแลตนเองให้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม แต่การสูญเสียในเดือนมกราคมนี้ ถือว่าเป็นเดือนการสูญเสียจริง ๆ ทำให้ข่าวบันเทิงวันนี้ กลับกลับเป็นข่าวเศร้าสลดเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าอย่างไร คนวงการบันเทิงก็จะต้องเดินหน้าต่อไป เพื่อคนที่คุณรัก ซึ่งข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นข่าวสารที่น่าเกาะติด และสนใจมากเพิ่มขึ้น จนทำให้ไม่ว่าสื่อใด ก็จะมีข่าวบันเทิง เกี่ยวข้องดารานักแสดงกันอย่างล้นหลาม แต่ข่าวสารที่นำเสนอในช่วงนี้ คงจะเป็นข่าวที่ทำให้แฟนคลับแต่ละคน รู้สึกเสียใจจากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นข่าวที่ชาวไทยจะจดจำไปตลอดกาล
 
ดังนั้นข่าวบันเทิงวันนี้ จึงได้นำเสนอข่าวสารที่คนทั่วประเทศต้องการจะเกาะติดข่าวสารเหล่าดารานักแสดงเป็นอย่างมาก เพราะเช่นนั้นผู้ที่นำเสนอข่าวบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ ควรที่จะต้องมีการพิจารณากับข่าวสารที่จะนำเสนอออกมาให้ผู้ชมได้รับรู้กันด้วย ดังนั้นผู้ที่ทำข่าวสาร จะต้องมีจรรยาบรรณของการทำการข่าวสารในรูปแบบต่างนั่นเอง