ข่าวคราวบันเทิง หยก ธัญกันต์ กับความรักใคร่ที่จบแบบไม่สมประสงค์

เพราะว่าดารานักแสดงส่วนใหญ่ มักจะต้องการให้ตนเองมีชีวิตที่สมบูรณ์ และสิ่งสำคัญที่เรามองเห็นผ่านทางด้านดารานักแสดง นั่นก็คือ ความสามารถพร้อมทั้งผลงานชิ้นสำคัญ ที่น่าไล่ตามของพวกเขา จนกระทั่งทำให้เกิดข่าวการไล่ตาม ส่วนใหญ่จะผ่านสื่ออย่างข่าวบันเทิง ภายในรูปแบบต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้ และข่าวบันเทิงที่มีผู้ไล่ตามล่าสุด อย่างข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ นักแสดงสาวหน้าตาดี ดีกรีนางร้ายมากความสามารถ ที่ตอนนี้ต้องเสียใจ พร้อมกับความรักที่ไม่สมหวัง แต่ช้านานมากถึง 6 ปี
 
พร้อมทั้งดูเหมือนว่าในตอนนี้ ความเสียใจของ หยก ธัญกันต์ จะทำให้แฟน ๆ คลับของเธอ ต้องอินพร้อมทั้งรู้สึกทุกข์ร้อน พร้อมกับความร้องที่จบแบบไม่สวย ทั้ง ๆ ที่คบกันมาอย่างช้านานมากถึง 6 ปีเต็ม สุดท้ายถ้าจะจบลงก็ขอให้จบแบบดี ๆ แต่ทว่าที่เห็นภายในตอนนี้ หยก ธัญกันต์ กลับให้คำตอบที่ว่า ทางด้านฝ่ายชายอย่าง แอมป์ กลับเลิกเธอก่อน พร้อมทั้งต่อว่าเธอ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมาก ถ้าเป็นจริงก็ย่อมที่จะเห็นใจ หยก เพราะเมื่อถูกบอกเลิกก่อนแบบนี้ เป็นใครก็ต้องเสียใจอย่างมากมายเหมือน ๆ กัน ต่อถือได้ว่าความเจ็บปวดภายในครั้งนี้ จะเป็นเหตุให้เธอเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม ภายในเมื่อเรื่องเลวร้ายได้ผ่านพ้นเธอไป ระยะเวลาจะช่วยทำให้ หยก ได้พัฒนาจิตใจของตัวเอง จนดีขึ้นได้ภายในที่สุด
 
เพราะว่าแฟน ๆ ที่เป็นแฟนคลับของ หยก ธัญกันต์ เมื่อได้ไล่ตามข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์แล้ว ก็อาจจะรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นตัวแสดงหนุ่มอย่าง แอมป์ แทนหยก ถึงขนาดมีการเข้าไปต่อว่าทอในไอจี แอมป์ แต่ทว่าทางด้านแอมป์ภายในตอนนี้  ก็อาจจะรู้สึกเสียใจไม่แพ้กัน